biệt danh của các thành viên trong nhóm exo

Ngoài thông tin về tiểu sử, chiều cao thì biệt danh của các thành viên trong nhóm exo, nick facebook của các thành viên exo, nick instagram của thành viên exo, sở thích của các thành viên trong exo là điều mà rất nhiều fan mong muốn được biết để follow chính thức. Baophunutp.com chia sẻ đầy đủ nhất thông tin về các thành viên nhóm nhạc exo, exo k gồm những thành viên nào, exo m gồm những ai, nhóm exo 2016, bài hát mới nhất của exo 2016, ai là người đẹp trai nhất exo..v..v..

biệt danh của các thành viên trong nhóm exo

biệt danh của các thành viên trong nhóm exo

Chi tiết đầy đủ về ngày tháng ănm sinh, chiều cao và biệt danh của từng thành viên nhóm Exo M va Exo K như sau

trưởng nhóm suho exo

 • tên thật của suho exo: tên khai sinh của Suho là Kim Joon myun – tên Hán Việt là Kim Tuấn Miên
 • suho exo cao bao nhieu: chiều cao thật sự của Suho là 1m73
 • ngày sinh của suho exo: ngày tháng ănm sinh chính xác của Suho là 22 tháng 5 năm 1991
 • biệt danh của suho exo: biệt danh là Suho
 • sở thích của suho exo: ngủ cho đẹp da

tiểu sử về suho exo

SuHo nhóm EXO tên thật là Kim Joon myun (sinh ngày 22 tháng 5 năm 1991), thường được biết đến với nghệ danh Suho, là một ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, nhóm trưởng của nhóm nhạc nam Hàn-Trung Quốc EXO do S.M. Entertainment thành lập vfa quản lý. Anh được S.M. Entertainment phát hiện và tuyển chọn vào năm 2008, anh là người trở thành thực tập sinh của công ty sớm nhất trong các thành viên của EXO. Trước khi ra mắt cùng với EXO, Suho đã xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Attack on the Pin-up Boys vào năm 2007 và video âm nhạc cho bài hát “HaHaHa Song” của nhóm nhạc nam TVXQ vào năm 2008. Suho được công bố là thành viên chính thức thứ mười của EXO vào ngày 15 tháng 2 và sau đó ra mắt công chúng cùng nhóm vào ngày 8 tháng 4 năm 2012.

baekhyun nhóm exo

 • baekhyun exo cao bao nhieu: anh cao chính xác là 174cm
 • baekhyun tên thật: Byun Baek Hyun
 • baekhyun sinh ngày bao nhiêu: ngày 6 – 5 – 1992
 • các biệt danh của baekhyun: Baek Hyun
 • sở thích của baekhyun exo: hát

tiểu sử của baekhyun

Baekhyun được sinh ra vào ngày 6 tháng 5 năm 1992 tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Năm 2011, khi đang theo học tại trường trung học Jungwon, Baekhyun tham gia vào một ban nhạc của trường và giành giải thưởng tại một chương trình biểu diễn nhạc rock địa phương. Khi đang chuẩn bị cho kì thi đại học, anh được nhân viên của S.M. Entertainment phát hiện và trở thành thực tập sinh của công ty. Baekhyun từng cho biết Rain là một trong những người gây ảnh hưởng tới quyết định trở thành ca sĩ của mình. Byun Baek-hyun thường được biết đến với nghệ danh Baekhyun, là một nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nam Hàn-Trung Quốc EXO do S.M. Entertainment thành lập và quản lý. Baekhyun là một trong những thành viên cuối cùng gia nhập vào EXO và được công bố là thành viên chính thức thứ chín của nhóm vào ngày 30 tháng 1 năm 2012.

tin tức mới nhất về chanyeol

 • tên thật của chanyeol exo: Park Chan Yeol tên Hán Việt là Phác Xán Liệt
 • chanyeol exo cao bao nhieu:
 • ngày sinh của chanyeol exo: thần tượng sinh chính xác là ngày 27/11/1992
 • biệt danh của chanyeol exo: Chan Yeol
 • sở thích của chanyeol exo: hát và ngủ

chanyeol exo profile

Chanyeol sinh ngày 27 tháng 11 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh có một người chị gái lớn hơn 3 tuổi tên là Park Yoo-ra. Chanyeol theo học tại trường Trung học Hyundai Chungun ở Dong-gu, Ulsan, Hàn Quốc và học viện tư về diễn xuất vào năm 16 tuổi. Chanyeol rất thích các nhạc cụ từ khi còn học tiểu học và yêu thích phim School of Rock. Chính từ đó đã thôi thúc anh theo đuổi học chơi trống. Anh đã từng học violin từ thời mẫu giáo. Chan Yeol là một rapper tuyệt vời, người hâm mộ luôn yên mến anh bởi vì anh rất dễ gần và luôn thân thiện với người hâm mộ, anh hồn nhiên và luôn tươi sáng.

thông tin về d.o trong nhóm exo

 • tên thật của D.O exo: Do Kyung Soo tên Hán Việt: Độ Khánh Thù
 • d.o exo cao bao nhiêu: chiều cao chính thức của D.O là 1m73
 • ngày sinh của D.O exo: sinh nhật của D.O là ngày 12 tháng 1 năm 1993
 • biệt danh của D.O exo: D.O viết tắt của chữ Do Kyung Soo
 • sở thích của D.O exo: ăn, ngủ

tieu su cua d.o nhom exo

D.O. sinh ra tại thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 1 năm 1993 và theo học tại trường tiểu học Goyang Poongsan, trường cấp hai Baekshin và trường cấp ba Baekseok. Anh có một người anh trai lớn hơn 3 tuổi tên là Do Seungsoo. Năm 2010, sau khi chiến thắng tại một cuộc thi hát địa phương, D.O. tham gia thử giọng cho S.M. Entertainment với các bài hát “Anticipation” của Na Yoon-kwon và “My Story” của Brown Eyed Soul.

kai nhóm exo

 • tên thật của Kai exo: Kim Jong In đặt tên theo chữ Hán Việt đẹp là Kim Chung Nhân
 • Kai exo cao bao nhieu: KAI có chiều cao khủng lên đến 1m83
 • ngày sinh của Kai exo: Sinh nhật: 14/1/1994
 • biệt danh của Kai exo:  KAI
 • sở thích của Kai exo: thích chăm sóc người khác.

kai exo profile and facts

KAI bắt đầu tập nhảy jazz và ba lê từ khi mới 8 tuổi. Sau khi xem vở ba lê Kẹp Hạt Dẻ khi đang học lớp 4, anh bắt đầu theo học bộ môn này. Kai trở thành thực tập sinh của S.M. Entertainment sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi S.M. Youth Best Contest lần thứ 10 vào năm 2007. Kai cho biết Shinhwa là nguồn cảm hứng khiến anh quyết định trở thành ca sĩ. Anh tốt nghiệp trường Trung học Biểu diễn và Nghệ thuật Seoul vào tháng 2 năm 2012.

Kai là một người rất mạnh mẽ, anh luôn luôn làm gương cho cả nhóm, anh rất hay chăm sóc các thành viên khác trong nhóm, người hâm mộ cảm nhận anh là một người có thể nương tựa khi cần.

Kai là thành viên đầu tiên của EXO được giới thiệu với công chúng trong một đoạn video teaser được ra mắt vào ngày 23 tháng 12 năm 2011. Trước khi chính thức ra mắt, anh có một màn biểu diễn cùng với các thành viên cùng nhóm Luhan, Chen và Tao bên cạnh các nghệ sĩ khác của S.M. Entertainment tại SBS Gayo Daejun vào ngày 29 tháng 12 năm 2011. Anh sau đó ra mắt công chúng cùng EXO vào ngày 8 tháng 4 năm 2012.

thông tin về sehun nhóm exo

 • tên thật của Se Hun exo: Oh Se Hoon đặt tên theo chữ Hán Việt đẹp là Ngô Thế Huân
 • Se Hun exo cao bao nhieu: anh cũng không kém cạnh KAI khi có chiều cao vượt bậc lên đến 183cm
 • ngày sinh của Se Hun exo: sinh nhật của Se Hun là 12/4/1994
 • biệt danh của Se Hun exo
 • sở thích của Se Hun exo

tiểu sử của sehun exo

Sehun sinh ngày 12 tháng 4 năm 1994 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh được một nhân viên của S.M. Entertainment phát hiện trên đường phố Seoul khi mới 12 tuổi, và trở thành thực tập sinh của công ty vào năm 2008 sau bốn lần thử giọng trong vòng hai năm. Sehun tốt nghiệp trường Trung học Biểu diễn và Nghệ thuật Seoul (SOPA) vào tháng 2 năm 2013. Sehun được công bố là thành viên chính thức thứ năm của EXO vào ngày 10 tháng 1 và sau đó ra mắt công chúng cùng nhóm vào ngày 8 tháng 4 năm 2012. Tháng 2 năm 2016, Sehun được trao giải thưởng Weibo Star Award do người sử dụng mạng xã hội Trung Quốc Sina Weibo bình chọn tại lễ trao giải Gaon Chart K-Pop Awards lần thứ năm. Tháng 3 năm 2016, anh bắt đầu ghi hình cho bộ phim điện ảnh Trung Quốc I Love Catman trong vai nam chính bên cạnh nữ diễn viên Ngô Thiến.

Vị trí: Nhảy dẫn, Rap phụ, Hát phụ.

xiumin nhóm exo

 • tên thật của Xiumin exo: Kim Min Seok, fan việt gọi tên anh theo chữ Hán-Việt là Kim Mân Thạc
 • Xiumin exo cao bao nhieu
 • ngày sinh của Xiumin exo: sinh nhật của anh là ngày 26 tháng 3 năm 1990
 • biệt danh của Xiumin exo:
 • sở thích của Xiumin exo:

tiểu sử xiumin exo

Xiumin tên thật là Kim Min-seok (sinh ngày 26 tháng 3 năm 1990), thường được biết đến với nghệ danh Xiumin, là một ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm nhạc Hàn-Trung Quốc EXO do S.M. Entertainment thành lập và quản lý. Xiumin sinh ngày 26 tháng 3 năm 1990 tại thành phố Guri, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Năm 2008, Anh đã từng tham gia JYP Audition nhưng thất bại. Sau đó, Anh trở thành thực tập sinh của S.M. Entertainment cũng vào năm 2008 sau khi giành giải nhì tại S.M. Everysing Contest.

Tháng 1 năm 2015, Xiumin đảm nhận vai Aquila trong vở nhạc kịch School OZ do S.M. Entertainment sản xuất cùng với thành viên cùng nhóm Suho và các nghệ sĩ cùng công ty khác bao gồm Changmin, Key, Luna và Seulgi. Tháng 4 năm 2015, theo thông tin của baophunutp.com Xiumin trở thành khách mời trong 4 tập của chương trình truyền hình Crime Scene 2. Tháng 5 năm 2015, Xiumin được công bố là sẽ tham gia vào bộ phim điện ảnh Kim Sun Dal bên cạnh nam diễn viên Yoo Seung-ho. Tháng 10 năm 2015, Xiumin thủ vai nam chính Na Do Jun trong web drama Falling for Challenge bên cạnh nữ diễn viên Kim So Eun và phát hành bài hát nhạc phim “You Are The One”. Tháng 2 năm 2016, Xiumin góp mặt trong bài hát “Call You Bae” của nữ ca sĩ Jimin, thành viên nhóm nhạc nữ AOA.

thông tin về luhan nhóm exo

 • tên thật của Lu Han exo: Lu Han, anh còn được biết đến với cách đặt tên hán việt là Lộc Hàm
 • Lu Han exo cao bao nhieu: anh cao chính xác là 1m78
 • ngày sinh của Lu Han exo: Sinh nhật: 20/4/1990
 • biệt danh của Lu Han exo
 • sở thích của Lu Han exo

tiểu sử của luhan exo

Lộc Hàm sinh ngày 20 tháng 4, 1990 và lớn lên tại quận Hải Điến, thành phố Bắc Kinh và là con một. Anh theo học tại trường tiểu học Dục Anh (1996), trường cấp 2 Sư Đạt năm 2002 và trường Trung học Thực nghiệm Ngoại ngữ Hải Điến (2005) trước khi tới Hàn Quốc với tư cách sinh viên trao đổi với Đại học Yonsei. Năm 2008, anh tham gia buổi thử giọng của công ty JYP Entertainment tại Trung Quốc nhưng không thành công.

Lu Han là thành viên thứ 2 trong số 12 thành viên của EXO được chính thức giới thiệu với khán giả vào ngày 27 tháng 12 năm 2011. Lộc Hàm đã giành được giải thưởng “Ngôi sao danh giá nhất” cùng với Lý Băng Băng tại Đại hội Baidu Moments năm 2014. Giải thưởng được dựa trên dự toán của trang tìm kiếm Baidu về sự phổ biến thông qua số lượng các tìm kiếm trên mạng Internet, được nhắc đến và phiếu bầu chọn. Anh cũng giành được giải thưởng “Thần tượng phổ thông châu Á” (Asia Popular Idol) tại lễ trao giải cuối năm của trang video iQiyi. Lộc Hàm hoàn thành vai trò của mình trong lần diễn xuất lần đầu tiên trong phim Trung Quốc “Back to 20” (Trở lại tuổi 20), đã được phát hành vào tháng 1 năm 2015.

Vị trí: Hát chinh , Nhảy dẫn.

kris nhóm nhạc exo

 • tên thật của Kris exo: Wu Yi Fan ten chữ hán viẹt là Ngô Diệc Phàm
 • Kris exo cao bao nhieu: có thẻ nói Kris là ngừoi cao nhất nhóm EXO khi có chiều cao lên tới 1m87
 • ngày sinh của Kris exo: 6/11/1990
 • biệt danh của Kris exo: Kris
 • sở thích của Kris exo:

tiểu sử về kris exo

Ngô Diệc Phàm có tên khai sinh là Lý Gia Hằng (tiếng Trung: 李嘉恒), sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990 tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 10 tuổi, Kris theo mẹ di cư tới Vancouver, British Columbia, Canada. Sau đó anh đổi tên thành Ngô Diệc Phàm (吴亦凡) và có tên tiếng Anh là Kevin. Hiện nay Kris mang quốc tịch Canada và Trung Quốc.

Năm 17 tuổi, anh tham gia thử giọng tại Canadian S.M. Global Auditions của SM Entertainment ở Vancouver, British Columbia vào ngày 14 tháng 10 năm 2007. Sau khi vượt qua cuộc tuyển chọn, anh đã tới Hàn Quốc làm thực tập sinh tại công ty SM vào năm 2008. Trước khi ra mắt chính thức, Kris từng xuất hiện trong video được chiếu tại buổi biểu diễn thuộc chuyến lưu diễn Girls’ Generation Tour của nhóm nhạc nữ Girls’ Generation tại Đài Loan năm 2011. Kris được giới thiệu là thành viên thứ 11 của EXO vào ngày 17 tháng 2 năm 2012. Vị trí: Trưởng nhóm, Rap dẫn , Hát phụ.

Ngày 15 tháng 5 năm 2014, S.M. Entertainment đã xác nhận thông qua một cuộc phỏng vấn rằng trưởng nhóm của EXO-M, Kris, đã đệ đơn kiện chống lại công ty để chấm dứt hợp đồng của mình. Có thông tin rằng có sự bất đồng giữa anh và S.M. Entertainment liên quan đến các hoạt động của anh.

lay của nhóm exo

 • tên thật của Lay exo: Zhang Yi Xing tên anh trong Hán Việt là Trương Nghệ Hưng
 • Lay exo cao bao nhieu: chiều cao chính xác của Lay là 1m77
 • ngày sinh của Lay exo: Sinh nhật: 7/10/1991
 • biệt danh của Lay exo: Lay
 • sở thích của Lay exo

tiểu sử về lay exo

Lay tên thật là Trương Nghệ Hưng được sinh ra vào ngày 7 tháng 10 năm 1991 tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Năm 2005, anh từng giành giải ba trong một cuộc thi hát do chương trình Star Academy tổ chức, đồng thời xuất hiện trong bộ phim truyền hình Yue Ce Yue Kai Xin và chương trình Na Ke Bu Yi Yang. Thông qua hệ thống tuyển chọn toàn cầu của S.M. Entertainment, Lay trở thành thực tập sinh của công ty vào năm 2008 khi đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh cao đẳng và đại học.

Lay được công bố là thành viên chính thức thứ năm của EXO vào ngày 17 tháng 1 và sau đó ra mắt cùng nhóm vào ngày 8 tháng 4 năm 2012. Năm 2014, anh tự sáng bài hát “I’m Lay” cho màn biểu diễn solo của mình trong chuyến lưu diễn độc lập đầu tiên The Lost Planet của EXO. Tháng 11 năm 2015, Lay góp mặt trong bài hát nhạc phim “Happy Youth” của Oh My God bên cạnh Khương Văn và Lý Tiểu Lộ. Anh cũng đảm nhận vai phụ Lý Tương Hách trong bộ phim điện ảnh hài lãng mạn Trung Quốc Ex-Files 2, đồng thời sáng tác và thể hiện bài hát nhạc phim “One Person”. Tháng 4 năm 2016, Lay được trao giải Bài hát nhạc phim được yêu thích nhất và Nghệ sĩ mới được yêu thích nhất tại lễ trao giải Top Chinese Music Awards lần thứ 16.

LAY là một thành viên người Trung rất được fan hâm mộ yêu mến, nếu nói về vẻ đẹp thì anh là một người gần như hoàn hảo, tuy nhiên dường như tất cả các fan hâm mộ đều ao ước có được chiếc má lúng đồng tiền đáng yêu vô cùng.

chen nhóm exo

 • tên thật của Chen exo: Kim Jong Dae, anh được gọi bằng tên Hán Việt là Kim Chung Đại
 • Chen exo cao bao nhieu: CHEN cao chính thúc là 1m73
 • ngày sinh của Chen exo: Sinh nhật: 21/9/1992
 • biệt danh của Chen exo: Chen
 • sở thích của Chen exo:

tiểu sử Chen nhóm EXO

Chen tên thật là Kim Jong-dae sinh ngày 21 tháng 9 năm 1992 tại thành phố Siheung, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Anh có một người anh trai tên là Kim Jong-deok. Chen tham gia thử giọng cho S.M. Entertainment vào đầu năm 2011 và là người trở thành thực tập sinh muộn nhất trong các thành viên của EXO.

Ngày 29 tháng 12 năm 2011, Chen được công bố là thành viên chính thức thứ tư của EXO và có một màn biểu diễn cùng với các thành viên trong nhóm Luhan, Tao và Kai, bên cạnh các nghệ sĩ khác của S.M. Entertainment, trong chương trình Gayo Daejun của đài SBS. Sau đó anh ra mắt công chúng cùng EXO vào ngày 8 tháng 4 năm 2012.

Ngày 28 tháng 12 năm 2015, Chen biểu diễn bài hát “Even Though I Loved You” để tưởng nhớ nam ca sĩ Hàn Quốc quá cố Kim Kwang-seok trong chương trình âm nhạc cuối năm Gayo Daejun của đài SBS.Ngay sau đó phiên bản phòng thu của bài hát được phát hành trực tuyến trên các trang web âm nhạc Hàn Quốc.

Tháng 2 năm 2016, Chen và nữ ca sĩ Punch phát hành bài hát “Everytime”, nhạc phim của bộ phim truyền hình Descendants of the Sun. Bài hát xuất hiện lần đầu tiên trên bảng xếp hạng nhạc số hàng tuần của Gaon ở vị trí đầu bảng. Tháng 4 năm 2016, Chen và nữ rapper Heize phát hành bài hát “Lil’ Something” thuộc dự án âm nhạc Station của S.M. Entertainment.

tao trong nhóm exo

 • tên thật của Tao exo: Huang Zi Tao, tên đặt theo nghĩa Hán Việt của TAO là Hoàng Tử Đào
 • Tao exo cao bao nhieu: chiều cao chính xác của TAO là 1m83
 • ngày sinh của Tao exo: sinh ngày 2 tháng 5 năm 1993
 • biệt danh của Tao exo: TAO
 • sở thích của Tao exo:

tao exo profile

TAO tên thật là Huang Zi Tao có tên hán việt là Hoàng Tử Thao sinh ngày 2 tháng 5 năm 1993 tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Anh từng theo học tại Trường tiểu học đường Đài Trạm, trường trung học số 47 và trường trung học số 12 tại Thanh Đảo. Theo thông tin của baophunutp.com thì anh từng là một diễn viên võ thuật, theo học Wushu từ năm 6 tuổi và đã giành được nhiều giải thưởng tại quê nhà. Vào cuối năm 2010, anh đi theo ủng hộ một người bạn tham gia thử giọng cho “MBC Star Audition” ở Thanh Đảo. Anh đã biểu diễn Wushu và được chiêu mộ bởi một đại diện của SM Entertainment. Hoàng Tử Thao trở thành thực tập sinh của SM Entertainment trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy một năm.

Hoàng Tử Thao là thành viên thứ 3 của EXO được ra mắt, teaser video của anh được phát hành ngày 27/12/2011. Anh là một trong bốn thành viên người Trung Quốc của nhóm và là thành viên cuối cùng gia nhập công ty. Cùng với Lu Han, Chen và Kai, TAO có màn xuất hiện đầu tiên tại Song Festival của đài SBS Hàn Quốc (hay còn được biết đến với tên phiên âm “Gayo Daejoon”) ngày 29/12/2011.

Xem biệt danh của các thành viên trong nhóm exo

biệt danh của các thành viên trong nhóm exo
tiểu sử của các thành viên trong nhóm exo
ngày sinh của các thành viên trong nhóm exo
tên thật của các thành viên trong nhóm exo
sở thích của các thành viên trong exo
thông tin về các thành viên exo chiều cao
chiều cao và cân nặng của các thành viên exo
ngày sinh nhật của các thành viên exo
thông tin nhóm exo 2016
thành viên nào của exo có nhiều fan nhất

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement