cách chọn quần jean cho nam theo dáng người

Không phải các mẫu quần jean đẹp cho nam là ai cũng phù hợp và có thể mặc nếu như bạn không biết cách chọn quần jean cho nam theo dáng người. Các mẫu quần bò nam mới nhất được baophunutp.com tư vấn tại đây giúp bạn chọn được kiểu quần hợp với dáng người của mình nhất.

các kiểu quần jean

Hầu như bất cứ bạn trẻ nào cũng có cho mình từ 2 cái quần jean trở lên trong tủ quần áo của mình, bạn có biết những chiếc quần bò này là dạng – kiểu gì hay không? Nó có đang làm bạn tự tin lướt phố vì hợp dáng người hay không? Hãy điểm qua các kiểu quần jean đang có hiện nay xem sao:

  • quần jeans skinny – Kiểu quần jeans ống ôm hoặc slim-fit jeans: Giống như tên gọi của mình kiểu quần jeans này có ống ôm sát, giúp mang đến vẻ trẻ trung và năng động cho mọi chàng trai. Kiểu quần jeans này đặc biệt phù hợp cho các bạn trẻ và thích hợp diện khi đi chơi dạo phố cùng bạn bè.
  • quần jean ống đứng: Là kiểu quần jeans có ống được may vừa phải, không quá rộng và không quá ôm sát. Dáng quần ống đứng cổ điển sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với mọi kiểu áo khác nhau.
  • quần jean ống loe: Quần jeans ống loe là kiểu quần jeans có ống quần được thiết kế phình to ra từ đầu gối xuống đến mắt cá chân. Kiểu quần jeans này giúp mang đến sự bụi bặm và hơi hướng phá cách cho người mặc. Trước đây, kiểu quần này rất được ưa chuộng và tạo nên một trào lưu mới cho làng thời trang thế giới.
  • quần jean ống rộng: Quần jeans ống rộng được thiết kế khá rộng rãi, quần được mặc ướm ngay từ thắt lưng và trổ thẳng từ đùi xuống chân. Kiểu quần jeans này thường có túi sau rộng và được may sâu hơn những loại quần jeans khác. Kiểu quần jeans này sẽ giúp hình dáng cơ thể được phô ra một cách rõ ràng và tạo dáng tự nhiên cho phần thân dưới của bạn.

cách chọn quần jean cho nam theo dáng người

cách chọn quần jean cho nam giới phù hợp theo dáng ví dụ như là dáng người cao gầy, quần cho người chân to và ngắn, chọn quần jean cho người hông to, mông to, quần jean cho người béo bụng..v..v..

Baophunutp.com sẽ tư vấn riêng cho từng dáng người riêng biệt, từ đây bạn sẽ chọn dược kiểu quần jean (quần bò) chuẩn theo dáng người của mình nhất.

quần jean nam dành cho người mập

cách chọn quần jean cho nam theo dáng người

Nếu bạn là một anh chàng có thân hình hơi quá khổ bạn có thể chọn cho mình một chiếc quần jeas ống rộng hay ống đứng đều được. Với quần bò nam dành cho người béo bạn nên chọn quần có màu sẫm như đen, xanh đen để giúp bạn trông thon gọn hơn.

quần jean cho người dáng chuẩn

cách chọn quần jean cho nam theo dáng người2

Loại quần tapered jeans với cạp cao, ống quần rộng dáng suông chính là một gợi ý hay cho những anh chàng cơ bắp, lực lưỡng. Phối chúng với những đôi giày thể thao sẽ giúp mang đến cho bạn phong cách bụi bặm, đường phố để có thể tự tin thu hút mọi ánh nhìn.

cách chọn quần jean cho nam theo dáng người3

Với các anh chàng có dáng chuẩn, bạn có thể diện được mọi loại quần jeans, nhưng quần ống đứng vẫn là lựa chọn hoàn hảo giúp tôn lên vóc dáng của bạn.

cách chọn quần jean cho người lùn

cách chọn quần jean cho nam theo dáng người4

Nếu là một anh chàng có chiều cao khiêm tốn thì quần jeans ống ôm sẽ giúp ăn gian chiều cao hiệu quả và giúp bạn trông cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên, những anh chàng thấp bé cũng nên tranh xa những chiếc quần kiểu quần đũng dài, cạp trễ, bởi chúng sẽ khiến bạn trông lùn hơn.

cách chọn quần jean nam cho người gầy

cách chọn quần jean cho nam theo dáng người5

Nếu bạn là một anh chàng cao, gầy hoặc có thân hình mảnh khảnh, thì kiểu quan rin nam skinny hay slim-fit jeans là một lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn. Nếu chọn quần ống đứng bạn nên quan tâm đến độ rộng của quần, nếu không muốn chúng trở nên thùng thình và nuốt chửng thân hình của bạn. Nên tìm mua những kiểu quần jeans lưng xệ và được thiết kế các túi sau có nắp để giúp phần mông trông đầy đặn hơn.

cách chọn quần jean cho nam theo dáng người

quần jean nam dành cho người mập, quần bò nam dành cho người béo, cách chọn quần jean nam cho người gầy, cách chọn quần jean cho người lùn

chọn quần jean cho người hông to, quần cho người chân to và ngắn, các kiểu quần jean, cách chọn quần jean cho nam theo dáng người, cách chọn quần jean cho nam theo dáng người, các kiểu quần bò nam đẹp

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement