chỉ tay chữ m là gì

chỉ tay của tổng thống obama hay còn gọi là bàn tay chữ m obama đã trở nên rất nổti tiếng khiến nhiều người lật bàn tay len xem và thấy cũng có chỉ tay chữ M. Vậy, chỉ tay chữ m là gì, xem bói bàn tay hình chữ m biết được điều gì hay không? Baophunutp.com sẽ chai sẻ với bạnchi tiết nhất về thông tin của người có bàn tay chữ M tại đây.

chỉ tay của tổng thống obama

bàn tay chữ m obama cho bạn thấy rõ ràng nhất về đường chỉ tay chữ M là như thế nào, bạn có thể xem ảnh sau và hình dung đường chỉ tay này là gì

chỉ tay chữ m là gì

Ông được đánh giá là người “Hiểu rõ mọi vấn đề”. Đường trí tuệ cong cho thấy đây là người sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú nhất”, Gile cho biết. “Ngón tay út rất thẳng chứng tỏ ông là người rất trung thực. Ông cũng là người có tầm nhìn bao quát nhất, hiểu rõ mọi vấn đề. Khoảng trống giữa bắt đầu đường trí tuệ và đường sống cho thấy ông là người suy nghĩ rất độc lập: Ông không chỉ được nghe nói mà ông phải tự mình tìm hiểu, chứng minh điều được nghe đó. Ngón tay cái cong, đầu múp cho thấy ông là người kiên định, khởi đầu mọi chuyện tốt và kết thúc cũng tốt đẹp”.

Ngoài ra còn có tới 03 vị tổng thống của Mỹ có bàn tay chữ M chứ không riêng gì tổng thống Obama như bạn đã biết.

Tổng thống Geoge W.Bush

Bói tử vi về bàn tay chữ M của cựu tổng thống  Goege W.Bush: Ông được đánh giá là “Một người hay lý tưởng hóa”. Ngón tay út rất thẳng cho thấy đây là người rất trung thực”, Gile nhận xét. “Độ dài và hình dáng ngón áp út chứng tỏ ông là người giỏi tính toán. Tôi đoán đây là Clinton. Đường tính cách trên tay cho thấy ông là nhà lãnh đạo thực thụ. Tôi có thể thấy đây là người hay lý tưởng hóa mọi chuyện. Ông ấy cố gắng làm tốt mọi việc, mọi tình huống, mọi con người. Ông ấy sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Và khe ở ngón cái cho thấy ông không dễ thích nghi. Không như mọi người vẫn nghĩ, đường sống

chỉ tay chữ m là gì1

 

Tổng thống Jimmy Carter

Bói tử vi về bàn tay chữ M của cựu tổng thống Jimmy Caret như sau: “Người đàn ông này rất cứng nhắc, nguyên tắc và ngang ngạnh”, Gile cho hay. “Bàn tay này cho thấy đây là người có vẻ như không có nhiều khả năng thương thuyết. Tuy nhiên ông lại có khả năng trực giác trời ban, mặc dù không phải là người có trực giác tốt nhất. Ông hiểu được môi trường chung quanh mình. Nhưng sự nhạy cảm đó không làm ông thay đổi quan điểm vốn có. Tôi có thể nói ông ấy là người thiếu linh hoạt”. Trên bàn tay đậm không thể hiện tuổi thọ, nhưng nó cho thấy người này không dễ dàng từ bỏ mọi thứ. Nghề nghiệp là cuộc đời của ông”.

chỉ tay chữ m là gì2

Cựu tổng thốngRonald Reagan

Ông được đánh giá là Người dân dã nhất

Bói tử vi về bàn tay chữ M của cựu tổng thống Ronald Reagan

“Xét về mặt hiến pháp, người này là người có quyền lực lớn nhất, mạnh mẽ nhất, do đường trí tuệ và đường tính cách gần như chập làm một”, Gile cho hay. “Ông ấy là người dân dã, nhưng cũng rất ngoan cố. Phải có thời gian để ông ấy có thể thay đổi, hoặc có cách nhìn nhận mới về một vấn đề nào đó. Ông ấy không phải là người theo chủ nghĩa tiêu dùng khoe khoang. Tôi cá ông ấy là người thường nói: “Hãy để tôi thuê một chiếc xe tốt. Không cần phải có một chiếc Cadillac (xe cho tổng thống) đâu.”

xem bói bàn tay hình chữ m

Bàn tay chữ M ở nữ lẫn nam là dấu hiệu nhận ra nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay.

Với những ai chưa biết chỉ tay chữ M là gì thì nó chính là đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và một phần đường định mệnh ghép lại tạo thành hình chữ M. Theo phép bói chỉ tay chữ M, bạn là người có phúc lớn. Tướng tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của người có chỉ tay hình chữ M là người rất đặc biệt.

Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn có tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn thế, bạn có trực giác nhạy bén, tài kinh doanh và lãnh đạo thiên bẩm.

Thông thường, nếu cùng sở hữu dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay, trực giác và dự cảm về tương lai của nữ giới tốt hơn nam giới.

Tuy thế, hình chữ M trên chỉ tay cũng nói lên rằng những người này cuộc đời gặp rất nhiều thử thách, cam go và đặc biệt cô độc.

bàn tay có 2 chữ m

Trong trường hợp cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, chính trị gia giỏi, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội.

Ngoài bàn tay chữ M, thì còn có bàn tay chữ nhất (bàn tay hình chữ nhất), cả hai đều rất hiếm thấy. Vậy bàn tay chữ nhất thì sao? Bàn tay chữ nhất nói lên điều gì? Bàn tay chữ nhất nữ và nam đều thường có cách tương đối ngay thẳng, năng lực làm việc rất lớn.

Ngoài ra, những người có tướng tay chữ M rất đáng tin, chân thành và đặc biệt rất giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá. Bạn không thể qua mặt họ, họ luôn tìm ra sự giả dối và gian lận nhờ trực giác nhạy bén. Đồng thời, họ chúa ghét những ai lừa dối, phỉnh nịnh mình.

Xem chỉ tay chữ M là gì

bàn tay có 2 chữ m
xem bói bàn tay hình chữ m
chỉ tay của tổng thống obama
bàn tay chữ m obama
chỉ tay chữ m là gì
bàn tay chữ m ở nữ
xem bói bàn tay chữ m
bàn tay có chữ m
bàn tay hình chữ m

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement