con trai cao bao nhiêu là đẹp

Với thắc mắc con trai cao bao nhiêu là đẹp thì còn dựa vào nhiều yếu tố như là cân nặng, dáng người để đánh giá cái đẹp của chiều cao. Nếu so theo tiêu chuẩn chiều cao cân nặng của nam giới hiện nay thì con trai 18 tuổi cao 1m76 là chuẩn, sau thời gian phát triển của tuổi mới lớn thì có thể sẽ cao hơn nữa. Cùng với baophunutp.com tìm hiểu xem chiueefu cao chuẩn của con trai là bao nhiêu so với lưa tuổi của mình và con gái thích con trai cao bao nhiêu nhé.

con trai cao bao nhiêu là đẹp

Đa số các bạn trai hay lo lắng về chiều cao của mình, nhất là các bạn trai mới lớn thì không biết với lưias tuổi của mình thì cao bao nhiều là đạt, có bị xem là lùn hay không. Các câu hỏi hay thắc mắc về vấn đề này như là:

  • con trai 14 tuoi cao bao nhieu la chuan
  • 17 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn
  • con trai 16 tuổi cao bao nhiêu
  • con trai 13 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn
  • con trai 15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn

Để biết chiều lcao của mình có chuẩn hay không các bạn có thể tham khảo bằng bảng tiêu chuẩn chiều cao cân nặng của nam giới và nữ giới hay còn gọi là bảng chiều cao cân nặng chuẩn của người lớn để biết hiện nay với lưa tuổi của mình thì có đạt nhưu trong bảng hay không.

con trai cao bao nhiêu là đẹp

bảng tiêu chuẩn con trai cao bao nhiêu là đẹp

Theo bảng trên thì nếu con trai 18 tuổi cao 1m76 là chiều cao chuẩn, con trai 14 tuổi cao 1m63,2 là chiều cao chuẩn và tương tự vơi các tuổi còn lại sẽ có chiều cao tương ứng.

con gái thích con trai cao bao nhiêu

Phần lớn các nàng khi gặp con trai, điều đầu tiên khiến họ để tâm tới chính là chiều cao. Con gái có thể không chú ý tới diện mạo của bạn, nhưng chiều cao bao nhiêu, nhất định sẽ để lại ấn tượng với các nàng. Và đây cũng là nhân tố mà nàng nào cũng mơ ước người yêu mình có “cơ may” sở hữu nó. Thông thường thì con gái không quan trọng tới chiều cao mà quan trọng là có cao hơn cô ấy hay không thôi. Vì thế nếu bạn cao hơn cô ấy thì 50% cơ hội là bạn có thể “cưa đổ” cô gái này.

Không chỉ con gái thích con trai cao mà ngược lại con trai cũng vậy, thich con gái cao.

Con gái thích con trai cao như 1 bản năng: đi bên cạnh 1 người đàn ông to cao khỏe mạnh họ sẽ thấy an tâm, yên ổn & như được yêu thương che chở. Còn khi đã là chồng, đàn ông to cao cũng sẽ có ưu thế hơn trong việc là rường cột gia đình.

Cứ nhìn trên TV thấy những cầu thủ loắt choắt của ta bên cạnh các cầu thủ cao to cũng thấy chạnh lòng. Rồi con gái bây giờ tôi thấy cao nhanh hơn con trai nhiều, bây giờ nhìn thấy 1 cô cao cỡ 1m7 cũng là bình thường, nhưng gặp được ông nào cao trên 1m8 cũng hơi ít.

Lý do nữa là duy trì nòi giống. Học thuyết tiến hóa muôn lòai Darwin đã cho thấy những con vật nhỏ bé yếu ớt sẽ bị thiệt thòi & bị đào thải. Để có những đứa con to cao, họ sẽ muốn lấy 1 anh chồng to cao.

Tại sao con gái lại thích con trai cao to? Con gái có thích yêu hoặc muốn yêu đàn ông to cao không?

Thích yêu một chàng trai (hoặc người đàn ông) to cao đồng nghĩa với việc “khỏe mạnh” là tâm lý chung của khá nhiều chị em phụ nữ ở hồi còn trẻ (nhất là khi chớm biết yêu, đang tập tành yêu).

Khi yêu hoặc sắp sửa yêu, tâm lý và suy nghĩ chung của các cô gái là sẽ được đi bên người đàn ông, được nắm tay, dẫn qua đường, được bảo vệ khi có kẻ lạ – kẻ xấu sàm sỡ, xâm hại, được ôm ấp trong vòng tay rộng, được ngủ vùi một cách bình yên..

Tuy nhiên, phụ nữ nếu thích những người đàn ông cao to, vạm vỡ, sức vóc thì thường là người yếu đuối, kém tự lập.  Nếu bạn là một chàng trai, bạn phải tỏ ra có trí tuệ, có tài năng, có sức khỏe và có nghị lực để người con gái cảm nhận bạn là một người mạnh mẽ từ tâm hồn tới khát vọng sống và làm giàu của bạn.

Các bạn trai nên hiểu rằng, đó không phải là một ham muốn hoặc suy nghĩ về vấn đề những chuyện người lớn, rằng một người to cao sẽ “khỏe” và “dẻo” trong làm những chuyện đó. Trong ý nghĩ của con gái, chỉ đơn giản là nếu yêu một người con trai to cao vạm vỡ thì sẽ có chỗ để dựa dẫm, nương tựa và quan trọng là có cái cảm giác được chở che hơn.

Xem con trai cao bao nhiêu là đẹp

con trai cao bao nhiêu là đẹp
con gái thích con trai cao bao nhiêu
tiêu chuẩn chiều cao cân nặng của nam giới
17 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn
con trai 16 tuổi cao bao nhiêu
con trai 13 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn
con trai 15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement