giá vàng nhẫn 9999 hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ

Giá vàng 24k hôm nay bao nhiêu 1 chỉ & giá vàng nhẫn 9999 hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ theo bảng giá vàng thông minh bằng cách xem giá vàng trên điện thoại hoặc bằng máy tính nhanh nhất hiện nay, cập nhật 24/24 tình hình giá vàng trong nước cũng như quốc tế.

giá vàng nhẫn 9999 hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ

Chỉ cần truy cập vào trang web này khách hàng sẽ biết được tình hình giá vàng thế giới hôm nay so với giá vàng trong nước hôm nay vang 9999 mua vào và bán ra bao nhiêu tiền.

giá vàng nhẫn 9999 hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ

Thông tin liên tục cập nhật về giá vàng hôm nay các loại vàng nhẫn tròn trơn, vàng miếng SJC của các thương hiệu chuyên kinh doanh vàng miếng, vàng nhẫn như SJC, PNJ, DOji, Bảo Tín Minh Châu, Mi Hồng.

giá vàng nhẫn 9999 hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ

Thông tin cụ thể giá vàng hôm nay các loại vàng nhẫn, vàng 24k 9999 theo bảng giá vàng thông minh như sau:

Hướng dẫn bạn cách cập nhật giá vàng mới nhất

lưu lại địa chỉ trang web đã xem

Bạn nên bookmark lại trang web này để tiện tra cứu thông tin mới nhất về giá vàng nhẫn 9999 hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ, giá vàng của các thương hiệu vàng ở việt nam cũng như các sàn giao dịch vàng tại việt nam.

Hướng dẫn cách lưu lại trang web khi truy cập

Sẽ có 02 cách cách lưu trang web trên máy tính và cách lưu trang web trên điện thoại

cách cách lưu trang web trên máy tính

Có nhiều cách để lưu lại địa chỉ trang web đã xem như là lưu lại trang web trên firefox, cách lưu trang web trong chrome nhưng đơn giản nhất chính là bạn nhất tổ hợp phím Ctr + D (phím D)

Một màn hình hiện ra bạn đặt lại tên trang web sao cho tiện tra cứu sau này, ví dụ trang này là bạn có thể đặt tên “giá vàng nhẫn 9999 hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ“, khi muốn xem lại bạn chỉ cần chọn mục BOOKMARK trên trình duyệt là xem lại được.

cách lưu trang web trên điện thoại

Huớng cách lưu trang web trên điện thoại IOS, Android như sau:

cách lưu trang web trên iphone

Tính năng Reading List tích hợp trong trình duyệt Safari của hệ điều hành iOS cho phép lưu lại các trang web để đọc sau. Nó hoạt động giống như các dịch vụ của Pocket, Instapaper và vài ứng dụng khác. Reading List sẽ tải xuống một bản sao ngoại tuyến của các trang web để bạn có thể xem sau đó mà không cần kết nối mạng Internet.

cách lưu trang web trên iphone

Để thêm một trang web vào danh sách Reading List, hãy nhấn vào nút Action (biểu tượng hình chữ nhật có mũi tên hướng lên phía trên) nằm trên thanh công cụ của Safari  và chọn “Add to Reading List”. Để mở danh sách Reading List, hãy nhấn vào nút Bookmarks (biểu tượng hình quyển sách đang mở) rồi chọn thẻ Reading List (biểu tượng hình cặp mắt kiếng). Nếu muốn xóa một trang web khỏi danh sách Reading List, bạn chỉ cần nhấn vào trang đó và kéo nhẹ qua bên trái để làm xuất hiện nút Delete để xóa.

cách lưu trang web trên android

bạn có 02 cách để lưu lại trang web xem online hoặc offline. Cách đầu tiên, ví dụ như bạn mở trang “giá vàng nhẫn 9999 hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ” bên góc phải màn hình điện thoại sẽ có 1 biểu tuợng 3 gạch, bấm vào đó bạn sẽ thấy có biểu tuợng ngôi sao, bạn bấm chọn biểu tuợng ngôi sao là đã có thể lưu lại trang web này thành công.

cách lưu trang web để xem offline trên android

Đầu tiên, bạn cần mở trang web mà bạn muốn lưu trên Chrome, sau đó nhấn vào nút menu có hình 3 dấu chấm tròn ở góc trên cùng bên phải màn hình và nhấn vào Print.

Sau khi thiết bị Android đã tạo một bản xem trước của trang web mà bạn muốn lưu, hãy nhấn vào Save ở trên cùng của trang và chọn Save to Google Drive để tải tập tin PDF lên tài khoản Drive của bạn hoặc nhấn vào Save as PDF để tải tập tin lên bộ nhớ trong của thiết bị.

Sau đó, hãy điều hướng tới Google Drive để xem trang web đã lưu (tìm trong phần Recent nếu bạn không biết chắc mình đã lưu trang web ở đâu) hoặc nhấn vào Settings > Storage > Downloads để tìm tập tin được lưu trong bộ nhớ thiết bị.

Lưu ý: Bạn có thể nhấn vào Share > Google Drive để lưu trang web từ Chrome lên tài khoản Drive nhưng khi đó bạn chỉ lưu được URL của trang mà thôi.

Xem giá vàng nhẫn 9999 hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ

1 chỉ vàng giá bao nhiêu ngày hôm nay
vàng bao nhiêu 1 chỉ 2016
vang 9999 hom nay tang hay giam
giá vàng nhẫn 9999 hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ
giá vàng 9999 hôm nay hà nội
1 chỉ vàng tây bao nhiêu tiền
giá vàng 18k hôm nay bao nhiêu 1 chỉ
giá vàng 9999 bảo tín minh châu hôm nay
gia vang 24k hom nay bao nhieu 1 chi

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement