Honda winner màu mới có mấy màu, gái bán bao nhiêu?

Sau khi hãng quyết định nâng cấp thêm honda winner màu mới thì giá xe honda winner 150 hôm nay được các đại lý cập nhật lại vẫn như cũ, không tăng giá bán. Đây là các phiên bản honda winner độ chính hãng tem repsol, winner đỏ đen với các họa tiết in chìm, winner màu xanh lá độ tem monster cho xe máy.

Honda winner màu mới

Mẫu xe côn tay Honda Winner 150 ban đầu bán ra với 2 phiên bản thể thao và cao cấp với màu sắc và tem không quá nổi bật. Sau vài tháng lên kệ, một số đại lý đã tung ra các model với màu sắc, tem thể thao nhằm hút khách hàng trẻ.

Honda winner màu mới

Một chiếc Winner 150 có dàn áo màu đỏ với họa tiết chìm.

giá xe honda winner 150 hôm nay

Theo chia sẻ của các đại lý, tùy vào thời điểm và mức độ ăn khách những model với màu sắc và tem đặc biệt này sẽ được bán cao hơn hoặc bằng giá đề xuất.

Ngay khi mới ra mắt, Giá xe Honda Winner 150 đã bị “làm giá” tại các đại lý. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, giá bán của mẫu côn tay này đã “hạ nhiệt”. Và đáng ngạc nhiên hơn cả là Honda Winner 150 về dưới mức giá bán đề xuất.

Sau vài tháng bán ra thị trường, Honda Winner 150 giảm sâu dưới giá đề xuất

Một Head Honda khác ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội còn bán Honda Winner 150 chỉ ở mức giá 44 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 44,5 triệu đồng cho bản cao cấp.

Lý giải về sự điều chỉnh mức giá bán này, đại diện một đại lý Honda ở khu vực Đống Đa cho hay: “Do nhu cầu mua xe Honda Winner 150 liên tục giảm nên các đại lý phải giảm giá để kích thích tiêu dùng. Hơn nữa, giờ bắt đầu bước sang tháng Ngâu – tháng 7 âm lịch nên nhiều người còn hạn chế mua sắm theo quan niệm tín ngưỡng. Vì vậy, Honda Winner 150 được điều chỉnh lại mức giá bán cho phù hợp”.

Cụ thể, theo một số khảo sát về Honda Winner 150 trên thị trường tại thời điểm cuối tháng 09/2016, hầu hết các đại lý đều bán dưới giá đề xuất. Tại head honda kường ngân 50a trần nhân tông, giá bán mẫu xe này ở mức 44,5 triệu đồng với cả hai phiên bản cao cấp và thể thao. Trong khi đó, giá bán đề xuất của Honda cho Winner 150 phiên bản cao cấp là 45,99 triệu đồng và bản thể thao là 45,49 triệu đồng.

Hình ảnh honda winner màu mới

honda-winner-mau-moi06

Cặp Honda Winner 150 dán tem decal phong cách xe đua Honda. Không chỉ dàn áo, cặp mâm cũng được sơn lại màu cam nổi bật. Đây là phiên bản honda winner độ chính hãng tem repsol với 2 thiết kế chung Repsol nhưng với 02 tone màu khác nhau.

honda-winner-mau-moi01

Với bộ tem monster cho honda winner 150 2016 kết hợp màu Xanh lá Đen rất phù hợp với thời điểm Halloween sắp tới với fan nào mê các bộ phim Walking death.

honda-winner-mau-moi02

Phiên bản độ tem honda chính hãng với màu sơn Đỏ Đen và họa tiết chìm tren chiếc honda winner 150 đem lại một phong cách thể thao mới cho chiếc xe tay côn đối thủ của Exciter 150 2016.

honda-winner-mau-moi03

Chiếc Honda Winner 150 độ dàn áo với tem Movistar thường thấy trên các mẫu xe độ của Yamaha, đây là phiên bản độ đối đầu với chiếc yamaha exciter 2017 movistar

honda winner độ kiểng

Ngoài các phiên bản honda winner độ chính hãng thì đây là một số phiên bản honda winner độ đẹp mà các bikervietnam tâm huyết dành cho chiếc xe 150 phân khối mới của Honda.

honda-winner-mau-moi05

Một biker còn độ lại dàn áo với logo họa tiết số hiệu 46 của tay đua Valentino Rossi. Honda Winner 150 hiện có giá bán chính hãng 45,5 và 46 triệu đồng.

honda-winner-mau-moi04

Chiếc Honda Winner 150 với dàn áo dán tem lấy cả hứng từ đội đua Honda Racing của một biker tham gia hành trình chinh phục cực Nam từ Phan Thiết đến Mũi Cà Mau từ 22 đến 26/9.

Xem Honda winner màu mới

màu xe winner 150
honda winner limeira
honda winner 150 độ
winner 150 repsol gia bao nhieu
honda winner repsol
winner 150 độ tem
winner 150 độ kiểng
honda winner 150 độ

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement