kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy

Theo xu hướng tóc năm 2017 thì những kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy sẽ có ít nhiều thay đổi. Baophunutp.com gợi ý cho bạn nữ mặt ốm nên để kiểu tóc nào giảm bớt các góc cạnh trên gương mặt như sau.

kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy

Với nhiều người khuôn mặt gầy ốm nhiều góc cạnh thể hiện cá tính mạnh mẽ, nhất là giới người mẫu thời trang nhưng không phải lúc nào đó cũng được xem là ưu điểm. Chính vì muốn che đi bớt các nét góc cạnh mà cách làm đẹp cho khuôn mặt gầy bằng những kiểu tóc phù hợp là điều các bạn nữ nên lưu tâm.

tóc ngang vai uốn cụp phồng

Nếu yêu thích sự trẻ trung, ngọt ngào nữ tính thì kiểu tóc ngang vai uốn cụp phồng sẽ là sự lựa chọn tuyệt với cho cô nàng có khuôn mặt gầy và dài. Kiểu tóc này có độ dài ngang vai, không uốn xoăn mà chỉ uốn cụp vào 2 bên má và tạo độ phồng tự nhiên.

Mái tóc này khiến khuôn mặt trở nên to hơn, bầu bĩnh và đậm nét dịu dàng. Kiểu tóc này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn gái khi còn đang băn khoăn khuôn mặt gầy phù hợp với kiểu tóc nào.

kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy

Tóc ngang vai uốn cụp phồng cho khuôn mặt gầy thêm bầu bĩnh

kiểu tóc lob xoăn nhẹ ngắn ngang vai

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc “đa năng” vừa có thể tự tin nơi công sở vừa có thể đi đến những bữa tiệc sang trọng thì kiểu tóc lob xoăn cho khuôn mặt gầy là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Những lọn tóc được uốn xoăn sóng lớn để tạo kiểu tóc cổ điển và quyến rũ, hoặc cũng có thể làm xoăn sóng nhỏ và đánh rối nhẹ để tạo nét đẹp tự nhiên. Kiểu tóc lob xoăn nhẹ ngang vai này không chỉ khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt gầy mà còn giúp bạn gái trở nên trẻ trung, cá tính hơn.
kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy

Tóc lob xoăn cổ điển thanh lịch

Kiểu tóc dài xoăn sóng tự nhiên

Một gợi ý hay về kiểu tóc năm 2017 cho cô nàng mặt gầy ốm là kiểu tóc dài xoăn sóng tự nhiên

Nếu yêu thích mái tóc dài của mình bạn hãy thử thay đổi nó với kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng tạo độ bồng bềnh. Đây sẽ là kiểu tóc hoàn hảo cho cô nàng có khuôn gầy, góc cạnh và hơi dài, mái tóc sẽ khiến khuôn mặt như nở rộng, đầy đặn và bầu bĩnh hơn.

kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy

Tóc dài uốn xoăn nhẹ cho khuôn mặt gầy

tóc ngang vai uốn sóng nước

Với các cô nàng mặt gầy nheieuf thì nên chọn kiểu tóc ngang vai uốn sóng nước là một sự lực chọn sáng suốt. Vì sẽ thật thiếu sót nếu cô nàng có khuôn mặt gầy nhỏ bỏ qua kiểu tóc hấp dẫn quyến rũ này.

Với kiểu tóc này tóc có độ dài ngang vai hoặc dài hơn đôi chút, lọn tóc được uốn xoăn tự nhiên và rẽ ngôi giữa. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt gầy thêm đầy đặn lôi cuốn và nổi bật hơn.

kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy

Tóc ngang vai uốn xoăn cá tính

kiểu tóc xoăn retro

Tóc uốn xoăn retro là kiểu tóc với những lọn tóc sóng dài được uốn xoăn từ chân tóc đến tận ngọn tóc.

Kiểu tóc xoăn retro này phù hợp với khuôn mặt nhỏ gầy khiến khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn, mang đến nét dịu dàng cho bạn gái và tạo nên sức hút đặc biệt cho các cô nàng tiểu thư duyên dáng.

kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy

Tóc uốn xoăn retro quý phái cho cô nàng mặt gầy

kiểu tóc mái bằng cho mặt dài

Một trong những kiểu tóc cho mặt gầy không thể bỏ qua là tóc mái bằng với phần tóc phía sau uốn nhẹ cụp đuôi.

Khuôn mặt gầy thường kéo theo một nhược điểm là khuôn mặt trở nên dài hơn tóc mái bằng che đi phần trán tạo hiệu ứng thị giác nhìn khuôn mặt trở nên tròn hơn, đầy đặn và tràn đầy sức sống. Kiểu tóc mái bằng còn mang đến vẻ đẹp nữ tính và trẻ trung nữa đấy!

kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy

Tóc mái băng khiến khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn

tóc bob uốn xoăn nhẹ dành cho cô nàng mặt gầy

Tóc bob là kiểu tóc có độ dài chỉ đến cằm hoặc ngang vai những lọn tóc sẽ được uốn xoăn nhẹ nhàng và uốn cụp vào các đường nét trên khuôn mặt.

Với kiểu tóc bob uốn xoăn nhẹ này sẽ khiến cho cô nàng có khuôn mặt gầy trở nên đầy đặn hơn, che bớt khuyết điểm của khuôn mặt xương, nhiều góc cạnh giúp đường nét khuôn mặt mềm mại mà vẫn không kém phần cá tính mang đến cho bạn gái vẻ đẹp trẻ trung, năng động.

kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy

Tóc bob uốn xoăn – kiểu tóc cho mặt gầy

Các kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy

tóc ngang vai uốn cụp phồng
kiểu tóc lob xoăn nhẹ
tóc dài xoăn sóng tự nhiên
kiểu tóc dành cho mặt dài
kiểu tóc nữ cho khuôn mặt gầy
kiểu tóc cho mặt nhỏ
mặt dài cắt tóc ngắn có hợp không
kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và nhỏ
kiểu tóc nữ cho người gầy
kieu toc cho nguoi cao om

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement