kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông

Theo xu hướng về các kiểu tóc mới nhất năm 2016, 2017 thì những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông dành cho các bạn như là tóc dài thẳng mượt, tóc dài tỉa nhiều tầng, tóc ngang vai tỉa nhiều lớp,tóc xoăn gợn sóng phần đuôi và các kiểu tóc bob xoăn nhẹ, nhọn, xoăn cụp. Baophunutp.com chia sẻ đến bạn 05 kiểu tóc đẹp dành cho nữ như sau.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông

Với các bạn nữ có gương mặt tròn hơi vuông thì đây chính là 05 gợi ý về kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông rất đáng để bạn thử khi muốn thay đổi và làm mới mình chuẩn bị cho các ngày đi chơi cuối tuần ngày nghỉ lễ ở xa với bạn bè và người yêu của mình.

Tóc dài thẳng mượt phù hợp với khuôn mặt vuôn

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông

Phần tóc buông lơi hai bên tai sẽ che bớt phần xương quai hàm “cứng nhắc” của chủ nhân, thêm vào đó, đường rẽ ngôi giữa sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán hữu hiệu nhất. Ưu điểm của kiểu tóc này là nét giản dị, mộc mạc chúng mang đến cho bạn gái. Tùy vào sở thích, chiều cao mà bạn có thể chọn lựa độ dài tóc phù hợp.

các kiểu tóc bob xoăn nhẹ

Với 03 kiểu tóc bob cho khuôn mặt tròn sau đây bạn sẽ trông rất trẻ trung và năng động hơn với những kiểu trước đây rất nhiều

kiểu tóc bob cắt ngắn và ôm cằm

Nếu muốn thu gọn gương mặt để thanh tú hơn nhưng vẫn giữ được nét cá tính của riêng bạn, hãy chọn cho mình kiểu tóc bob thẳng với phần tóc hai bên mai tỉa nhọn dài hơn so với phần tóc sau gáy. Kiểu tóc này sẽ mang đến diện mạo mới cho bạn, rất năng động nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Khuôn mặt nhỏ gầy nên để kiểu tóc nào đẹp nhất.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông1

tóc bob xoăn cho mặt tròn

Phần chân tóc phồng hoặc bấm xù được uốn cúp đuôi giúp ôm lấy gương mặt vuông góc cạnh để bạn sẵn sàng tỏa sáng bất kỳ nơi nào đặt chân đến, là kiểu tóc phù hợp khuôn mặt vuông

 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông3

một mái tóc bob xoăn nhẹ

Một mái tóc bob vừa qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm vuông vức với phần xoăn đuôi nhẹ vừa giúp bạn che đi các góc cạnh vừa tạo được sự duyên dáng, mềm mại rất nữ tính. Với kiểu tóc này, bạn nên kết hợp cùng mái xéo dài hoặc mái xéo ngắn hay có thể rẽ ngôi lệch để có được diện mạo hoàn hảo hơn nhé.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông4

tóc xoăn gợn sóng phần đuôi

Kiểu tóc xoăn đuôi gợn sóng giúp nét mặt thêm mềm mại

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông5

Kiểu tóc dài xoăn phần đuôi là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Thêm vào đó, từng sóng tóc mềm mại buông lơi còn tạo nên ấn tượng nền nã, lãng mạn cho bạn gái.

tóc dài tỉa nhiều tầng

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông6

Kiểu tóc dài tỉa nhiều tầng che khuyết điểm gương mặt vuông

Bạn hoàn toàn có thể để tóc dài thẳng, mềm mại. Tuy nhiên, bạn không nên để tóc ép sát vào mặt, việc tóc quá mặt sẽ làm lộ phần hàm vuông, vì thế việc tỉa lớp để khiến tóc bồng lên tự nhiên rất quan trọng, nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai. Việc tỉa lớp thường dẫn tới tóc chẻ ngọn, do đó luôn dưỡng tóc thật tốt với các sản phẩm chuyên dụng.

tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp hợp với gương mặt góc cạnh

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông8

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông9

Nếu tóc dài tỉa nhiều lớp mang đến cho bạn vẻ đẹp từ sự bồng bềnh, quyến rũ thì kiểu tóc ngang vai được tỉa ngẫu nhiên thành nhiều tầng với tầng ngắn nhất vừa qua cằm sẽ giúp bạn tự tin về sự hoàn hảo của mình.

kiểu tóc nam hợp với khuôn mặt tròn trán cao

Nếu chỉ ưu tiên gợi ý cho các bạn nữ mà không có kiểu tóc nam chắc hẳn các bạn sẽ gửi ý kiến về chuyên mục làm đẹp của baophunutp.com ngay. Đây là một số gợi ý dành cho các bạn nam có gương mặt tròn, trán cao nên để kiểu tóc như thế này sẽ nam tính và vẻ ngoài thu hút hơn.

Nếu chiều dài mặt bạn và phần xương gò má gần ngang bằng, thì bạn có gương mặt tròn.Mặt tròn thường có đặc điểm bề ngang khá to, gò má và cằm đầy đặn. Đối với kiểu mặt này, điều quan trọng nhất là phải tạo được sự cân bằng giữa độ dài của mái tóc và khuôn mặt. Bạn tránh rẽ ngôi và chọn mẫu tóc có mái lệch dài gần chấm mắt hoặc vuốt nhẹ phần tóc phía trước lên.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông10

Style này sẽ tạo cảm giác gương mặt bớt tròn trĩnh. Các chuyên gia gợi ý rằng một bộ ria mép hoặc râu được tỉa gọn gàng sẽ tạo điểm nhấn, giảm bớt các “đường cong” trên mặt.

Gương mặt làm nên vẻ đặc trưng cho bạn, và mỗi kiểu gương mặt có phương pháp làm đẹp tự nhiên riêng như chọn kiểu tóc, cách trang điểm như thế nào để phù hợp với gương mặt của mình nhất. Chẳng hạn như bạn sở hữu gương mặt tròn thì bạn nên chọn kiểu tóc dài để tạo được cảm giác gương mặt của mình nó dài hơn và ngược lại …

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông11

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông12

Những bạn nam có khuôn mặt tròn thường rất băn khoăn trong việc chọn kiểu, những người có khuôn mặt này thậm chí thường bị chê là béo. Vì vậy để che đi khuyết điểm trên khuôn mặt thì kiểu tóc thích hợp nhất là tóc mái 3/7 hoặc 4/6 và mái dài.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông13

Với những khuôn mặt vuông việc lựa chọn kiểu tóc cũng tương đối phức tạp, điểm quan trọng nhất là kiểu tóc đó phải che đi được những phần góc cạnh của khuôn mặt. Kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt này là cắt tóc layer, nó sẽ giúp gương mặt bạn trông dài hơn. Tuyệt đối tránh rẻ ngôi hoặc chải ngược tóc. Hoặc kiểu tóc uốn gợn sóng để ngang trán và phủ thái dương cũng là một gợi ý tuyệt vời để bạn có thể tham khảo.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông

kiểu tóc cho mặt tròn hơi vuông
kiểu tóc cho khuôn mặt hơi vuông
khuôn mặt vuông tròn
kieu toc cho mat tron hoi vuong
kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền
kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông
mặt vuông hợp với kiểu mái nào
kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông
tóc mái phù hợp với khuôn mặt tròn

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement