Running man: Kim Jong Kook muốn tuyển Han Hye Jin

Trong tập Running man mới nhất, Kim Jong Kook muốn tuyển Han Hye Jin về show truyền hình của anh ấy“My Ugly Duckling,” một game show nổi tiếng về mẹ và con trai ở Hàn Quốc.

Running man: Kim Jong Kook muốn tuyển Han Hye Jin

Trên 18 tháng 9 tập phim của “Running Man“, Han Hye Jin đã hỏi Kim Jong Kook về hôn nhân, và cố gắng tuyển anh vào chương trình “vịt con xấu xí của tôi”, một chương trình có tính năng các bà mẹ với con trai của họ.

Running man: Kim Jong Kook muốn tuyển Han Hye Jin

Trong khi di chuyển địa điểm, Han Hye Jin đã hỏi Kim Jong Kook, “tại sao bạn không kết hôn?” Kim Jong Kook nói, “Bởi vì bạn trai cũ của tôi tất cả cho tôi để có được kết hôn muộn càng tốt.” Yoo Jae Suk chuông vào và nói, “Chúng tôi không bao giờ nói với bạn để có được kết hôn muộn như thế này. ”

Han Hye Jin sau đó nói với Kim Jong Kook đến trên chương trình” vịt con xấu xí của tôi “, nhưng Kim Jong Kook từ chối, nói rằng ông có mối quan hệ tốt với mẹ.

Haha, người đã xem cả hai nói chuyện, nói: “Ngay cả phương tiện truyền thông giải trí đã từ bỏ ông. Họ nói rằng ông không có niềm vui. “Ji Suk Jin nói thêm,” Bất cứ khi nào tôi gọi anh, anh là một trong hai trên đường để làm việc, làm việc, hoặc trên đường về nhà từ làm việc ra. Nó luôn luôn là một trong ba “.

07 khách mời nữ đặc biệt chơi với Kim Jong Kook

Nữ diễn viên Shin Bong Sun

diễn viên hài này đã phải lòng dễ thương về Kim Jong Kook và không ngại thể hiện tình cảm cô dành cho anh khi cô xuất hiện trên “Running Man”, cười khúc khích vui vẻ khi họ được gọi là một cặp vợ chồng. Họ làm cho một cặp đáng yêu, phải không? Bạn có thể bắt lòng mình về Kim Jong Kook trong tập 9, tập 43 và tập 56.

nữ diễn viên go ara

Shin Bong Sun có thể có một đối thủ trong cuộc đấu tranh cho tình cảm của Kim Jong Kook. Go Ara đã cho Kim Jong Kook một backhug khốc liệt và, ngược lại, anh đảm bảo cô được bảo vệ trong một “cặp đôi” trò chơi dodgeball, chơi ở tập 139.

nữ diễn viên hàn quốc moon geun young

Kim Jong Kook đã thực hành trong tinh thần hiệp sĩ dodgeball trước Go Ara với Moon Geun Young. Cách anh ấy rất nhút nhát và say mê với cô ấy có lẽ là điều dễ thương nhất trong Xem anh ta tan chảy với chỉ một từ duy nhất ra khỏi miệng của Moon Geun Young “Running Man”.:

Moon Geun Youn xuất hiện trong hai tập phim, cho Kim Jong Kook nhiều thời gian để lòng mình: tập 114 và tập phim 115.

diễn viên uhm jung hwa

Thế nào về một “noona lãng mạn” với Uhm Jung Hwa mà các ngôi sao nói sẽ là hoàn hảo cho Kim Jong Kook để kết hôn? Cô tuyên bố về cơ bản anh ấy như cô ấy ở tập 183.

Kim Min Seo

Thích hợp cho một tập phim gồm nữ diễn viên đóng vai trò phản diện, Kim Min Seo đã không sợ chọc giận các “tư lệnh”, mô tả Kim Jong Kook là một “chị dâu” khi ông cằn nhằn của cô, và tát vào miệng, mặc dù cho một vở kịch (Episode 213).

diễn viên ha yeon soo

với Ha Yeon Soo, Kim Jong Kook tái diễn của mình lúc truyền hình lớn nhất với Yoon Eun Hye, và cho thấy sự yếu đuối của mình cho người khác giới khi anh nhanh chóng trả lời yêu cầu của nữ diễn viên đáng yêu ‘cho anh ta để hát ca khúc hit của mình, “One Man.”

Hà Yeon Soo cũng cho thấy mình là tính cạnh tranh như Kim Jong Kook, lệnh ông không quay trở lại cho đến khi cô nói như vậy khi họ đang chơi “Pepero” game. Thật buồn cười khi xem Park Seo Joon freaking ra cách gần, họ nhận được, đặc biệt là khi anh và Song Ji Hyo đã được chỉ là gần (Episode 198).

diễn viên hàn quốc song ji hyo

Có lẽ đối tác nữ vĩ đại Kim Jong Kook là không phải là một khách mời, nhưng một người nào đó phải có trong “Running Man” mỗi tuần với anh ta. Đặt “Ace” và “tư lệnh” với nhau và bạn có một kết hợp chiến thắng mà có thể cạnh tranh với các “Monday Couple.” Bạn có thể xem hai đội lên trong Episode 79.

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement