tại sao chồng lại thích hôn vùng kín của vợ?

Qua cái cách chồng thích hôn chỗ kín khiến nhiều chị em ái ngại về vấn đề vệ sinh,  nhưng khi thử vài lần & phụ nữ đã hiểu tại sao chồng lại thích hôn vùng kín của vợ và không chỉ có chồng mà ngay cả bản thân mình cũng rất thích như vậy.

cách chồng thích hôn chỗ kín

Nói về cách thì có muôn vàn cách để thể hiện kiểu yêu với nhau nhưng do tư tưởng á đông còn khá nặng nên việc phòng the được đề cập đến đều khiến mọi ngừoi ngại ngùng trao đổi.

Ngược lại, với phụ nữ tây phương họ không chỉ xem đây là điều bình thường mà còn rất biết cách hưởng thụ khi trao đổi thẳng thắn với đối tác của mình cũng như phối hợp rất ăn ý trong cuộc chiến và đem lại chiến thắng cho cả 2.

tại sao chồng lại thích hôn vùng kín của vợ

Theo nghiên cứu khi được hỏi “tại sao đàn ông thích sờ vùng kín” hay câu hỏi có nội dung tương tự “tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ” thì có trên 80% đàn ông trả lời có kết quả của cuộc yêu luôn làm cả 2 thoả mãn, nhất là người phụ nữ có khả năng lên đỉnh từ 2 đến 3 lần trong 1 lần chiến đấu như vậy.

Vậy, cách chồng thích hôn chỗ kín của vợ, bạn trai thích hôn vùng kín không chỉ đem lại sự thăng hoa cho mỗi bản than người đàn ông mà còn là niềm vui cho chính người phụ nữ.

Có nhiều cách được xem là tác động vào vùng kín phụ nữ & đem lại cảm giác điên cuồng hơn cho họ. Người đàn ông có thể dùng ngón tay để kích thích trong màn dạo đầu ở vùng đùi non sau đó rê từ từ vào sát mép của suối nguồn cuộc sống. Cũng có người ngay từ đầu dùng lưỡi để đưa bạn tình của mình lên tới cảnh giới mây bay ngang trời vì kich thích được tạo ra với cảm giác cao độ bởi độ nhám của lưỡi, ẩm ướt của môi, uyển chuyển của các cú mút bất ngờ.

Thường phản ứng của người phụ nữ lúc này sẽ rơi vào vài trường hợp như là 2 đùi khép chặt lại ôm lấy đầu người chồng của mình và như muốn nhấn sâu vào trong hơn nữa, cũng có người rung lên bần bật và miệng phát ra âm thanh gầm gừ không ngớt. Đây được xem là một trong những bước khởi đầu của việc lên đỉnh Faxipan lần thứ nhất.

hôn vùng kín có ảnh hưởng gì không

Trước hết, phải đảm bảo cả hai vợ chồng không bị viêm nhiễm đường sinh dục, nếu có viêm nhiễm thì nên điều trị cho dứt hẳn. Trước khi “yêu nhau”, cần vệ sinh sạch sẽ vùng sinh dục và đánh răng súc miệng thật kỹ để không làm lây nhiễm vi trùng từ đường miệng qua đường sinh dục. Nếu thực hiện được như vậy thì việc hôn chỗ kín không có hại gì cho sức khoẻ. Đó cũng là cách củng cố tình cảm vợ chồng, nâng cao chất lượng của cuộc hôn nhân.

tại sao chồng lại thích hôn vùng kín của vợ

Đối với đàn ông thì trong lúc đem lại tình yêu cho cả 02 việc hôn vào vùng kín của vợ, của bạn gái như một đặc ân không chỉ dành riêng cho họ, và họ xem đây là điều rất bình thường. Dĩ nhiên là cả 2 đều đã được vệ sinh thân thể một cách kỹ càng đề tránh những vấn đề tế nhị như mùi hơi nặng, bợn nơi mép hoặc rụng lông vào miệng trong lúc hôn..v..v.. sẽ ảnh hưởng đến cuộc yêu không ít.

Có những lý giải cụ thể sau đây giải đáp thắc mắc của các nàng là tại sao chồng lại thích hôn vùng kín của vợ

cách nhận biết người đàn ông yêu bạn thật lòng

Đó cách để người chồng hay bạn trai chứng minh cho bạn thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều mà muốn chiếm hữu bạn hoàn toàn. Nếu chồng hay bạn trai bạn thích hôn vùng kín của bạn, thì bạn nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó, khi có rất nhiều người chồng hay bạn trai không bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ, người tình và sẽ không có chuyện họ thích hôn chỗ kín của bạn đâu.

người đàn ông muốn gì ở phụ nữ

Đối với phụ nữ, vùng kín là một nơi cực kỳ nhạy cảm và có mùi đặc trưng khiến cho đàn ông cảm thấy bị kích thích và muốn thưởng thức hương vị này.

cách để cả hai cùng lên đỉnh

Hôn vùng kín phụ nữ là cách người đàn ông tìm cảm giác mới lạ hơn, giúp cho người bạn tình hay người vợ cảm thấy sướng, ngất ngây, hăng say hơn khi nhập cuộc và dễ lên đỉnh hơn. Nếu bạn thích và sướng thì người đàn ông cũng không kém.

cách thể hiện tình yêu của đàn ông

Họ thích khám phá tất cả cơ thể người phụ nữ mà họ nâng niu, yêu quý theo cách riêng của mình bởi đó là bản năng của đàn ông, tất nhiên là không ngoại trừ bộ phận hay phần nào cả. Ở nhiều người đàn ông không ngoại trừ ngay cả sự khám phá cửa hậu cũng không bỏ sót.

Do đó việc chồng thích hôn vùng kín của bạn là việc hết sức bình thường mà nó còn minh chứng cho tình yêu chân thành của anh ấy dành cho bạn nữa đấy. Giờ thì bạn đã biết vì sao chồng thích hôn vùng kín của người phụ nữ khi làm chuyện ấy chưa?

Xem tại sao chồng lại thích hôn vùng kín của vợ?

cách hôn vùng kín đàn ông
hôn vùng kín có thai không
tại sao đàn ông thích sờ vùng kín phụ nữ
tại sao chồng lại thích hôn vùng kín của vợ
đàn ông thích hôn chỗ nào nhất
đàn ông thích hôn chỗ nào nhất
nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng
hôn vùng kín có ảnh hưởng gì không
cách chồng thích hôn chỗ kín

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement