tại sao đàn ông thích sờ vùng kín phụ nữ?

Trong quan hệ vợ chồng thường đàn ông thích hôn chỗ nào nhất không khó để biết vì đa số thích hôn vùng kín vợ, vậy tại sao đàn ông thích sờ vùng kín phụ nữ? Tại sao lại hôn ở đó nhiều nhất trong những cuộc yêu?

đàn ông thích hôn chỗ nào nhất

Theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu các cặp vợ chồng từ 22 dến 30 tuổi thì có đến hơn 55% các quý ông chồng thích được hôn, sờ và mân mê vùng tam giác của vợ, của bạn gái. Càng bất ngờ hơn là có tới hơn 80% các bà vợ, bạn gái lại thích được đối tác hôn và tác động bằng tay vào đó.

tại sao đàn ông thích sờ vùng kín phụ nữ

tại sao đàn ông thích sờ vùng kín phụ nữ

Các phụ nữ trong cuộc khảo sát thành thật chia sẻ rằng trước đây họ thường cảm thấy lo sợ vì mứuc độ vệ sinh, lo sợ về cảm giác của mình và đối tác có vấn đề nên không dám thử nhưng sau khi trải qua vài lần đầu tiên thì cả 2 đều rất hứng thú cho chuyện ấy khi được hôn vào vùng kín, sờ vào vùng tam giác vàng của nhau.

Chuyện lên tới đỉnh cao nhất trong chiến đấu của cặp đôi trên sàn đấu 2m này cũng là điều đáng nói. Với những cặp vợ chồng không có hành động hôn, sờ vào vùng kín thì tỉ lệ lên đỉnh ít hơn 45% so với các cặp có hành động hôn, liếm vào vùng kín của người vợ, bạn gái. Gần như 100% những người vợ có cảm giác nhừo vào hành động này của đối tác trong cuộc yêu đều có số lần lên đỉnh cao hơn và nhiều lần trong 1 trận chiến.

Chia sẻ của 1 người chồng như sau “Nhiều người chồng thích hôn chỗ kín của vợ dường như có một mối quan hệ yêu mới lạ với cơ quan sinh dục của phụ nữ. Bạn Hùng ở Hưng Yên chia sẻ “cô ấy luôn thích tôi yêu bằng miệng ở màn dạo đầu. Tôi luôn liếm âm hộ của bạn gái tôi, nhưng cô ấy bị ướt rất nhanh và sau lỏng mà đến từ âm đạo của cô. Bởi vì điều này, âm hộ của cô có mùi hôi và có vị mặn. Khi đó cô ấy rất hào hứng nhưng tôi cũng không trụ quá được được 2 phút. Vai trò mà miệng, lưỡi, hương vị và mùi hương rất quan trọng. giúp chúng tôi nhận được niềm vui từ sự tương tác diễn ra trong một nụ hôn.

Chia sẻ tại sao đàn ông thích sờ vùng kín phụ nữ

  • ran_xx “chuyện là thế này , anh xã nhà em hay dùng miệng kích thích cô bé em, mới đầu em rất ngại, nhưng sau dần dần thì quen, bây giờ mỗi lần quan hệ em đều yêu cầu anh dùng miệng hôn cô bé em… cảm giác rất tuyệt các mẹ ạ. không biết có mẹ nào cùng sở thích như em… cùng chia sẻ nhé, mà dùng miệng như thế có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hai vợ chồng không các mẹ?
  • King_long “Anh xã nhà mình rất thích dùng miệng để hôn cô chủ nhỏ.đã 7năm anh xã dùng miệng rồi,chắc tại anh xã thấy mình thích hay sao mà lần nào anh cũng dùng miệng.nói chung anh xã nhà minh rất tâm ly về vấn sdề này nên lần nào minh cung đạt đc.khởi động thì anh dùng miệng còn xong cuộc thì anh lại dùng tay.noi chung vế vấn đề này minh iu anh xã vô cùng
  • Vùng kín của em rậm rạp nên ông xã hay kêu ca, mỗi lần như thế là em lại thấy mặc cảm lắm. Hôm nọ, em quyết định đến spa làm sạch sẽ “cô bé”, về nhà chồng cứ thích mê…” – câu chuyện tế nhị được cô bạn đồng nghiệp mang ra kể khiến mọi người trong phòng cứ mắt tròn mắt dẹt.
  • Chic_Pig “Èo, mình cũng mấy lần wax và tự cạo thì thấy lúc nó mọc lại ngứa điên lên mất. Nhưng công nhận là chồng thích, vợ thích. Hihi.
  • quangdp “Tì.nh d.ục là quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 vợ chồng chứ đâu phải chỉ mình chồng sướng, mà nó sướng nó chiều mình tới bến thì không hơn à? Đàn ông yêu bằng mắt, nói thật là chỗ ấy đẹp, lôi cuốn thì dễ kéo chồng ‘lên giường hơn’. Thật!
  • Ngocthich123 “Chỉ nên hôn chỗ ấy khi make sure các chị em không bị bệnh phụ khoa. Nếu không thì tai họa khó lường. Nhiều OX bị ưng thư vòm họng vì hôn chỗ đó của BX đấy. Cẩn thận nhé! Sung sướng thì tốt, nhưng hậu quả không lường thì không nên. Mà đã hôn thì cả hai cùng hôn của nhau và đã hôn thì phải hôn sao cho có nghệ thuật. Bà Xã thì cứ tưởng tượng mình đang ăn kem. Còn ông xã thì cứ tưởng tượng mình đang ăn sò huyết hoặc nghêu cũng được!!!

hôn vùng kín phụ nữ có sao không

Được sự tư vấn bác sĩ thì nhiều phụ nữ trải nghiệm mãnh liệt của việc lên đỉnh cực khoái thông qua “yêu” bằng đường miệng. Do người phụ nữ trong trường hợp này gặp khó khăn trong việc để bản thân được đi lên đỉnh. Cô ấy có thể thích thú lúc đầu và khi sự căng thẳng hình thành cô ấy lại chiến đấu thay vì đón nhận nó.

Hiêu quả ngay khi xem cách chồng thích hôn chỗ kín khi bác sĩ khuyên các người chồng hãy thử đẩy mức độ căng thẳng đó xuống và tạm dừng thường xuyên hơn nếu bạn tình nói rằng nó quá nhiều, và làm chậm lại hoặc thực hiện chuyển động cử động khác nhau của lưỡi. Khi bạn cảm nhận mức độ căng thẳng đang tăng dần, bạn tình chuẩn bị rút lui nên âu yếm và nói với nàng rằng nên thư giãn và thả lỏng để có thể lên đỉnh. Bằng một ít kiên nhẫn, bạn có thể cho bạn tình của mình đạt được cực khoái mà người vợ, người tình sẽ không bao giờ quên.

Giải đáp vấn đề chồng thích hôn chỗ kín của các bà vợ nói riêng và phụ nữ nói chung cũng giúp cho cuộc sống gia đình, tình cảm trở nên đầm ấm quan hệ tình cảm trở nên tốt đẹp. Giúp các ông chồng cũng như bà vợ hiểu được sự quan trọng của tình dục trong cuộc sống gia đình.

Xem tại sao đàn ông thích sờ vùng kín phụ nữ?

cách hôn vùng kín đàn ông
hôn vùng kín có thai không
tại sao đàn ông thích sờ vùng kín phụ nữ
đàn ông thích hôn chỗ nào nhất
đàn ông thích hôn chỗ nào nhất
nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng
hôn vùng kín có ảnh hưởng gì không
cách chồng thích hôn chỗ kín

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement