tất cả các cặp đôi của we got married

tất cả các cặp đôi của we got married được baophunutp.com tổng hợp từ mùa 1 đến mùa 4 chi tiết nhất, bên cạnh tên các cập đôi tham gia các bạn sẽ dược nhắc lại tên tập, các kỷ niệm đáng nhớ nhất mà các cặp đôi đã có với nhau khi tham gia chương trình We got Married nổi tiếng khắp châu Á này.

tất cả các cặp đôi của we got married

tất cả các cặp đôi của we got married

Chi tiết được cập nhật và liệt kê ngược từ mùa4 trở về mùa 1 để các bạn dễ theo dõi nhé.

các cặp đôi we got married season 4

 • Sunhwa( Secret) & Kwanghee (ZE:a)
 • Lee Joon (MBLAQ) & Oh Yeon Seo
 • Julien Kang & Yoon Se Ah
 • Jo Jung Chi & Jung In
 • JinWoon (2AM) & Go Jun Hee
 • TaeMin (Shinee) & Naeun (Apink)

các cặp đôi we got married season 3

Cặp đôi Lee Jang Woo & Ham Eun Jung (T-ara)

 • 우정 커플 (WooJung Couple) – Được đặt tên bởi MC và người hâm mộ bằng cách kết hợp các chữ cái đầu tiên / cuối cùng tên của họ tương ứng, có nghĩa là “tình bạn” do tính chất thân thiện của họ.
 • 캐 임붓 커플 (Campus Couple) – Được đặt tên theo cùng một trường đại học họ được tham dự hiện nay.
 • “Pepero Couple” – Được đặt tên sau khi những nỗ lực Pepero nụ hôn nhiều.
 • “Medical Pad Couple” – Được đặt theo tên trong tập 27 nơi họ đặt miếng đệm y tế vào nhau sau một ngày dài chụp.

Cặp đôi Kim Won Joon & Park So Hyun

용감한 커플 (Brave Couple) – Họ được gọi là cặp vợ chồng dũng cảm bởi vì họ đã biết nhau 18 năm và người ta nói rằng có “hoàn toàn không fakeness tham gia” theo cách họ đối xử với nhau trên cam.

Cặp đôi Leeteuk & Kang Sora

(“Dimples Couple”) – MC Park Mi Sun nhận xét về tập phim thứ hai của họ rằng cả hai đều có má lúm đồng tiền.

(Teukso Couple) – Một sự kết hợp của các tên đầu tiên của họ.

리더 부부 (“Lãnh đạo Couple”) – Họ tự gọi mình là các cặp vợ chồng nhà lãnh đạo vì Leeteuk là nhà lãnh đạo của Super Junior, và Sora đã hành động như một nhà lãnh đạo trong bộ phim Sunny cũng

(Piano Couple) – cho thấy kỹ năng đàn piano của họ trong một số tập phim của chương trình và cả hai người đều tuyệt vời.

các cặp đôi we got married season 2

Park Jae Jung & UEE (Afterschool)

캐러멜 부부 (Carmel vợ chồng) – Được mệnh danh là sau khi Jaejung cho Uee kẹo caramen tại cuộc họp đầu tiên của họ.

Cặp đôi Jo Kwon(2AM) & Gain (BEG)

아담 부부 (Adam vợ chồng) – Được mệnh danh là Jinwoon và Seulong, ban đầu là “Adam-Eve cặp vợ chồng” do thiếu kinh nghiệm mối quan hệ lẫn nhau của họ, nhưng thay đổi để “cặp đôi Adam-Adam” do xuất hiện nhỏ của họ (“Adam” được phát âm giống như thuật ngữ Hàn Quốc “nhỏ / nhỏ”).

Cặp đôi Yonghwa (CN Blue) & Seohyun (SNSD)

 • 용서 커플 ( YongSeo Couple) – Đặt tên và người hâm mộ MC bằng cách sử dụng các chữ cái đầu tiên của tên của họ, có nghĩa là “tha thứ” vì không chấp thuận dữ dội sau khi họ đã được công bố là cặp đôi mới nhất.
 • 고구마 부부 (Goguma Couple) – Được mệnh danh là khi Seohyun là đánh giá chồng bằng cách nói rằng khoai lang, (vì hiếu khoai lang) hoặc bánh hamburger (vì cô tìm thấy hamburger không lành mạnh).
 • 초딩 커플 (choding Couple) – Được mệnh danh là vì ghen tị trẻ con và lập luận của họ.
 • 음악 커플 (Musical Couple) – Được mệnh danh là vì thích chơi các nhạc cụ như guitar và piano.
 • 도보 커플 (Đi bộ xung quanh Couple) – Bởi vì họ luôn luôn được nhìn thấy đi trên đường phố thay vì cưỡi một chiếc xe.
 • 기러기 부부 (Seagull Couple) – Bởi vì Yonghwa đã viết, “Chúng tôi luôn luôn là một vài con mòng biển”, trên photobook đan đến nỗi đã ban Seohyun.

Cặp đôi Nichkhun (2PM) & Victoria Song (Fx)

 • 삼겹살 커플 (Samgyeopsal vợ chồng) – Được đặt theo tên Nichkhun Phát hiện Victoria, nơi ông đã phải yêu cầu những món ăn ưa thích của cô, đó là món samgyeopsal .
 • 쿤 토리아 ( Khuntoria ) – Thừa nhận của Nichkhun và Victoria như một vài tên chính thức Hàn Quốc của họ.
 • 维尼夫妇(Winnie Couple) – Thừa nhận bởi cả hai như là vài tên chính thức Trung Quốc của mình.
 • (“International Couple”) – Bởi vì họ mưa đá từ các quốc gia khác nhau, Nichkhun từ Thái Lan và Victoria từ Trung Quốc.
 • (“No-Hands Couple”) – Bởi vì chúng thường được thấy thực hiện nhiệm vụ cho nhau ăn để rửa tay.

các cặp đôi we got married season 1

Cặp đôi Alex & Shin Ae

로맨틱 커플 (Romantic vợ chồng) – sự kiện lãng mạn và những trò hề của Alex đã làm cho chúng đầu tiên của các cặp vợ chồng trở nên bao la phổ biến, thậm chí khiến họ được trở lại chương trình (các cặp vợ chồng duy nhất để làm như vậy).

Cặp đôi  Crown J & In Young

개미 커플 (Ant vợ chồng) – MC Kim Won Hee nhận xét trong một trong các tập phim trước đó của sự tương tự của một con kiến vì của ông đầu trọc mái tóc của Crown J .

A! cặp vợ chồng nổi tiếng của Crown J đảo ngược dấu hiệu ‘hòa bình’ và chấm than “!” trong bài hát chủ đề của họ quá nhiều .

Cặp đôi Hyun Joong (SS501) & Hwang Bo

Rau diếp, xà lách 쌍추 커플 (vợ chồng) – phát âm sai liên tục Hyun Joong của rau diếp ‘(Sshangchu 쌍추 thay vì Sangchu 상추) hưởng tuần trăng mật ở đảo Jeju và trong suốt bộ phim.

Cặp đôi Hwan Hee & Hwa Yobi

개똥 부부 (Dog Poopie vợ chồng) – Tại bãi biển, Hwayobi bước trên cát và khẳng định rằng nó là phân của con chó. Hwanhee thích thú lồng ‘Poopie Dog’ của mình như là mộtthuật ngữ của làm say mê .

Cặp đôi Marco & Dam Bi

Killer đôi – Do hạn chế Marco Hàn Quốc, trong vài tập đầu tiên ông liên tục sử dụng “kẻ giết người!” để ca ngợi Dam Bi.

Cặp đôi Kang-In & Yoon Ji

도토리묵 부부 (Acorn Jelly vài) – Sau khi cuộc họp đầu tiên của họ trong khi đi qua sông Hàn , Yoonji nhận xét làm thế nào cô ấy đã luôn luôn nghĩ rằng sóng nhắc nhở cô acorn thạch . Kangin nói rằng ông đã luôn luôn nghĩ rằng, cùng nhiều sự hoài nghi của mình. Nó sẽ được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn đài phát thanh được ghi lại trước khi họ gặp rằng ông đã nói sự thật.

Cặp đôi Hyung Don & TaeYeon(SNSD)

젤리 푸딩 커플 (Jelly Pudding vợ chồng) – Được đặt tên do “Pudding” Hyungdon biệt hiệu và ý thích của Taeyeon mứt kẹo (thường sâu thạch).

Cặp đôi Jun Jin & Si Young

건담 커플 (Gundam vợ chồng) – đồ chơi yêu thích của Si Young và loạt phim truyền hình mà cô hăng hái thu thập và nói về, nhiều không quan tâm của Jun Jin.

we got married là thật hay giả

Các bạn đã bao giờ xem We Got Married của MBC chưa? Các bạn có phải là fan của chương trình không? Như các bạn đã biết, chương trình nói về những người nổi tiếng ghép thành cặp (1 nam 1 nữ), cùng chung sống như một cặp vợ chồng thực sự. Vậy thì, hẳn là các bạn cũng tò mò liệu các cặp đôi có phải phim giả tình thật hay không. Thế nên bây giờ chúng ta cùng nói về sự thật đằng sau We Got Married nào.

Trong quá trình quay, tổ sản xuất thỉnh thoảng sẽ phải can thiệp vào các cặp đôi. Đặc biệt là những cặp đôi còn trẻ, vốn không quen với chương trình thực tế như Taemin (SHINee) và Naeun (A Pink), sẽ được tổ sản xuất giúp đỡ ghi hình. Tuy nhiên, điều đó không hề có nghĩa là họ luôn phải làm theo ý của tổ sản xuất nếu họ không thích. We Got Married là kết hợp giữa các tình huống được bày sẵn và cả các tình huống thực tế.

Trước khi quay chương trình, tổ sản xuất sẽ gửi kịch bản đến cho các nhân vật. Tuy nhiên, kịch bản của We Got Married hoàn toàn khác biệt so với các bộ phim chúng ta từng thấy. Kịch bản của We Got Married không hề đựng dàn dựng chi tiết. Họ chỉ ghi ra những giải thích chung chung của các tình huống. Các nhân vật sẽ dựa vào những điều cơ bản mà kịch bản đã đưa ra để có thể chuẩn bị quần áo, phụ kiện thích hợp.

Tóm gọn lại là, tổ sản xuất cố dựng nên tất cả các tình huống mà họ đã định sẵn, nhưng trong các tình huống đó, các nhân vật có thể tuỳ ý biểu lộ cảm xúc cũng như giao tiếp thoải mái với bạn diễn của mình.

Tôi muốn nói lại với các bạn rằng, đừng nên quá tin vào We Got Married một cách nghiêm trọng. Nhưng đồng thời, ý tôi không hề muốn nói We Got Married chỉ toàn là giả. Như tôi đã nói ở trên, chương trình này kết hợp cả những tình huống được bày sẵn và những tình huống thực tế. Và đó là lý do tại sao chương trình này lại trở nên nổi tiếng đến như vậy, bởi vì nó làm cho người ta phân vân giữa thế giới tưởng tượng và thế giới thực.

Xem tất cả các cặp đôi của we got married

tất cả các cặp đôi của we got married
cặp đôi we got married yêu nhau thật
we got married là thật hay giả
cặp đôi được yêu thích nhất trong we got married
các cặp đôi we got married season 1
các cặp đôi we got married season 2
các cặp đôi we got married season 3
các cặp đôi we got married season 4

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement