Tiểu sử danh hài Hoài Linh chi tiết nhất

Xem danh hài hoài linh năm nay bao nhiêu tuổi theo Tiểu sử danh hài Hoài Linh: sinh năm 1969, tính đến nay anh 47 tuổi, đã từng đám cưới với người yêu Thanh Hương sau đó đưa qua Mỹ, 2 người có chung 1 con gái, sau vài năm đã chia tay. Tính tới nay Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong nghệ sĩ ưu tú duy nhất, tới nay hoài linh nhà thờ tổ là điều mà nhiều người hâm mộ quan tâm sau những gì anh cống hiến cho sân khấu hài bởi các vai giả gái, bị bệnh ung thư và rất nhiều vai diễn khác.

danh hài hoài linh năm nay bao nhiêu tuổi

nghệ sĩ hoài linh năm nay bao nhiêu tuổi là câu hỏi được rất nhiều người hâm mộ quan tâm ngoài tên thật của anh.

Tinh đến năm 2016 này thì Hoài Linh được 47 tuổi, tên thật của anh là Võ Hoài Linh.

 • tên thật của danh hài hoài linh: Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh
 • ngày tháng năm sinh của nghệ sĩ hoài linh: sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969
 • quê hương hoài linh ở đâu: La Hai, Phú Yên, quê quán Đại Lộc, Quảng Nam

hoài linh cao mét bao nhiêu

giống như thắc mắc về chiều cao của Trấn Thành hay danh hài trường giang cao bao nhiêu thì cũng có rất nhiều không biết “hoài linh cao bao nhiêu

Trong một game show truyền hình vô tình chiều cao của danh hài được tiết lộ, chính xác chiều cao của Hoài Linh là 1.78m.

tiền catse của hoài linh

Ít ai biết được chính xác mức “cát sê khủng của hoài linh, cát xê ‘khủng’ của 3 cha con hoài linh”. Tuỳ vô độ lớn của chương trình mà mức cát xe của danh hài sẽ có giá giao động từ 80.000.000 – 90.000.000đ/show cho show nhỏ và show lớn hơn thì có giá trên 100 triệu/show.

Hoài Linh là danh hài đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Trước đây Hoài Linh được nhiều khán giả biết đến nhờ có hợp tác với danh hài hải ngoại Vân Sơn, nhưng sau này anh lại trở thành bạn diễn lâu năm và ăn ý với danh hài Chí Tài và hợp tác với Trung tâm Thúy Nga.

Tiểu sử danh hài Hoài Linh chi tiết nhất

danh hài hoài linh năm nay bao nhiêu tuổi

gia đình ngoài đời của hoài linh

Hoài Linh quê quán tại La Hai, Phú Yên, sau chuyển đến Cam Ranh để mưu sinh, sinh ra trong một gia đình có tất cả 6 người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. Cha mẹ anh quê ở Đại Lộc, Quảng Nam. Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Hoa Kỳ theo diện HO vào năm 1995 vì trước đó cha anh phục vụ trong lực lượng Đặc Biệt với chức vụ đại uý, bị tù cải tạo 6 năm tại Biên Hòa, cho đến năm 1982 mới được tha về. Mẹ anh điều hành một nhà hộ sinh tư ở Cam Ranh.

Hoài Linh sống ở Cam Ranh cho đến năm 1975 sau đó theo gia đình di tản vào (Dầu Giây), anh học hết bậc trung học ở trường phổ thông trung học Thống Nhất A (Trảng Bom). Vào năm 1988, gia đình anh trở về Cam Ranh để lo thủ tục xin hoàn lại nhà cửa bị tịch thu, sau đó vào Thành phố Hồ Chí Minh năm 1992 cho đến ngày sang Hoa Kỳ cuối năm 1993. Trong thời gian này Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, sau đó theo học tại trường múa chuyên tu (tu nghiệp chuyên môn) cho đến năm 1990 lại quay về với đoàn múa.

hoài linh khi mới vào nghề

Hoài Linh là một nghệ sĩ đa tài. Anh vừa là một danh hài xuất chúng, vừa là nghệ sĩ kịch và ca sĩ với nhiều ca khúc được khán thính giả yêu thích. Khi Hoài Linh có ý định theo đoàn múa, gia đình anh đã tỏ ra không hài lòng và tìm cách ngăn cản vì cha mẹ anh muốn anh theo ngành sư phạm, nhưng vì vấn đề lý lịch nên không thành. Trong thời gian cộng tác với đoàn múa Ponaga, anh đã lưu diễn khắp các tỉnh miền Trung và một số tỉnh miền Nam.

Vũ sư Đặng Hùng là người đã dạy anh về bộ môn múa, trong khi về dân ca thì anh tự học. Vào năm 1991, anh tham dự cuộc thi Những giọng hát hay tại Nha Trang và được giải thưởng. Tại Nha Trang, anh gặp Thanh Lộc (một diễn viên của ban kịch tỉnh Khánh Hòa mới giải tán, gia nhập đoàn Ponaga), mời anh phối hợp để làm một cặp hài diễn chung trong chương trình của đoàn. Hoài Linh vui vẻ nhận lời, hai người diễn thử và có kết quả tốt. Rồi từ đó anh chính thức bước vào lãnh vực hài kịch. Lần diễn đầu tiên tại Diên Khánh với màn Tô Ánh Nguyệt tân thời với Thanh Lộc.

hoài linh giả giọng nhiều ca sĩ

Hoài Linh còn có một năng khiếu đặc biệt khác là nói được nhiều giọng địa phương Việt Nam. Do khi di tản vào ở Long Khánh anh đã có dịp nói chuyện với rất nhiều người đến từ các miền khác nhau, nhờ vậy nên Hoài Linh dễ thu nhập được để bắt chước được giọng của nhiều miền trong khi thường ngày anh vẫn nói giọng Quảng Nam với gia đình.

Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc.

nhà của hoài linh ở mỹ

Thời gian định cư tại Mỹ, gia đình của anh ở tại thành phố Orlando, bang Florida. Tại đây, anh đã được mời điều khiển chương trình một tiệc cưới tại nhà hàng Sài Gòn, sau đó liên tục được mời cộng tác thường trực tại đây cũng như được mời đi show nhiều nơi.

Vào khoảng tháng 10 năm 1994, một mình Hoài Linh trở về California sinh hoạt. Hoài Linh cư ngụ tại nhà ông cậu thứ 10 ở Los Angeles và 2 tuần sau anh mới có dịp xuống Little Saigon và được Nhật Tùng đưa đến quán cà phê Tao Nhân. Tại quán này, anh đã lên tấu hài bài Chuyện tình Karaoke và một bài tân nhạc. Đêm hôm đó cũng có mặt Ngô Tấn Triển, nghệ thuật diễn xuất của Hoài Linh đã được nhà viết kịch bản này để ý tới và sáng tác nhiều kịch bản cho Hoài Linh diễn sau này. Một tuần sau, anh đã gặp Vân Sơn và được mời cộng tác sau khi Bảo Liêm đã rời đi.

hoài linh và vân sơn diễn hài chung

Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân Sơn – Hoài Linh chính thức diễn chung với nhau trong chương trình văn nghệ cho một tổ chức ở Quận Cam. Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền cho Vân Sơn Productions trong những sản phẩm video (kể từ video số 4) và audio, cũng như cùng nhau có mặt tại rất nhiều chương trình đại nhạc hội.

hoài linh và vợ thanh hương

Nhiều khán giả thấy Hoài Linh suốt ngày cô đơn đi về nên tắhc mắc không biết “vợ của danh hài hoài linh tên gì, vợ hoài linh là ai vậy” Thật ra, Hoài Linh đã cưới vợ từ rất lâu. Tên của vợ hoài linh là Thanh Hương.

Tháng 8 năm 1996, Hoài Linh về lại Việt Nam thăm người yêu là Thanh Hương, người anh đã quen một thời gian trước khi rời Việt Nam. Thanh Hương vốn ở một quán karaoke mà anh thường xuyên tới hát. Cũng chính việc này, mà anh đã đặt tên cho CD mới nhất của mình là Tình Karaoke. Chuyến về Việt Nam đó của anh là để chính thức thành hôn với Thanh Hương và bảo lãnh sang sống chung tại Hoa Kỳ từ tháng 4 năm 1997. Hai người đã chia tay sau đó.

con gái ruột của hoài linh tên gì

Cho đến nay chỉ có một thông tin duy nhất trong một lân dự đám cưới bạn thì mọi ngừoi mới biết được con gái ruột của danh hài tên là Trang mang họ Võ của anh còn chữ lót là gì thì chưa được bật mí. Có nhiều bạn đồng nghiệp phán đoán rằng, cách đặt tên hay cho con gái đầu lòng của Hoài Linh lấy tên lót của vợ làm chữ lót cho con, vì vậy có thể nói tên con gái của danh hài hoài linh là Võ Thanh Trang.

Hoài Linh tự nhận là “một người cha vô cùng khó tính, nhưng không ép uổng con cái, chỉ muốn con làm gì cũng phải biết phấn đấu, phải có cái tâm.” Ngoài cô con gái ruột duy nhất, hai người con nuôi được biết đến là Hoài Lâm và Cao Hữu Thiên.

Hoài Linh là anh ruột của ca sĩ Phương Trang và ca sĩ Dương Triệu Vũ (tên thật là Võ Nguyễn Tuấn Linh)

hài hoài linh sân khấu nụ cười mới

Hiện nay Hoài Linh là cây hài ăn khách của Sân khấu Nụ cười mới (Việt Nam). Các vai diễn của của Hoài Linh tại sân khấu này đã giúp anh đoạt giải Mai Vàng của báo Người Lao động qua vai diễn “Người nhà quê”.

Tại sân khấu này, Hoài Linh đã thực hiện nhiều live show như Bí mật bị mất bật mí, Những tên cướp biển vùng Càribê, Hoài Linh Kung fu, Hoài Linh kỳ án,… được khán giả chào đón nồng nhiệt. Năm 2009, Hoài Linh hợp tác cùng Nhật Cường sáng lập công ty Đại Cồ Việt chuyên đào tạo diễn viên, tổ chức chương trình.

Năm 2010, anh cùng một người bạn mở quán Tiểu nhị mì gia.

Năm 2013, Hoài Linh làm giám khảo chương trình Gương mặt thân quen mùa đầu tiên và làm giám khảo chính các vòng tứ kết, bán kết và chung kết của chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner Is mùa đầu tiên.

Năm 2014, Hoài Linh làm giám khảo chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ hai, trong đó, Hoài Lâm, con nuôi của Hoài Linh là thí sinh giành giải quán quân. Hoài Linh cũng cùng với Việt Hương trở thành đội nhà của chương trình Người bí ẩn mùa đầu tiên và người dẫn chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner Is mùa thứ hai. Hoài Linh còn là giám khảo chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa thứ 1,2 và Tìm kiếm tài năng: Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.

Ngày 1 tháng 2 năm 2015, Hoài Linh chính thức nhận được tròn 10 giải Mai Vàng do báo Người Lao động tổ chức và 1 giải thành tựu cống hiến 20 năm.

Ngày 10 tháng 1 năm 2016, Hoài Linh nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Tính đến ngày 28 tháng 4 năm 2016, Liveshow “Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã” – liveshow mới nhất của Hoài Linh trong năm 2016, đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem trên Youtube.

hoài linh bị bệnh ung thư

hay còn có tin đồn ác ý hơn nữa là “hoài linh chết, hoài linh chết chưa, hoài linh bị bệnh ung thư, nghe si hai hoai linh dot ngot qua doi, nghệ sĩ hoài linh đột tử .v..v…” đều là những tin đồn thất thiệt của những kẻ rỗi hơi, chơi xấu haowjc các báo câu view dựa vào các bức ảnh mà nghệ sĩ đang nhập vai chụp hậu trường hoặc đang nghỉ ngơi chưa tẩy trang kịp thời.

Sự thật sức khỏe hoài linh vẫn rất tốt chứ không như các báo giật tít câu view.

nhà thờ tổ nghiệp của hoài linh ở đâu

đền thờ tổ của hoài linh ở đâu: Nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh được xây dựng ở phường Long Phước, quận 9, TP.HCM

những vở kịch để đời của hoài linh

các vai diễn của hoài linh từ ngày mới vào nghề tới nay

 • Kì Phùng Địch Thủ: vai Hoài Linh (diễn cùng Bảo Chung)
 • 10 Năm Nhìn Lại
 • Áo em chưa mặc một lần
 • Âm Dương Đôi Đường: vai pháp sư Trần Phiêu Diêu (với Chí Tài, Kevin Khoa) PBN 79
 • Anh Sáu Về Quê
 • Ba Giai Tú Xuất: vai Tú Xuất (diễn cùng Vân Sơn)
 • Bà ơi! Đóng Cửa Lại: vai ông chồng già
 • Bà Tốn Lấy Le: vai ông chồng già
 • Bà mẹ vợ (Bán hoa bạo lực): vai bà mẹ vợ
 • Bác Ba Phi: vai Bác Ba Phi
 • Bầy Vịt Cái: vai bà vợ mang bầu
 • Bốn Mùa
 • Cá Cuộc
 • Chân Dài: vai thư ký giám đốc
 • Chân Quê
 • Chết chắc rồi
 • Chị Dâu Té Giếng
 • Chia gia tài
 • Chồng Ghen
 • Chưa Chắc Đâu Ba: vai ba của bé Tí
 • Chuyện Nàng Hoa hậu
 • Chuyện Tình Chàng Họa Sĩ
 • Chuyện Tình Yêu
 • Chuyện Xứ Người: vai ông chồng
 • Cờ Bạc
 • Cổ tích một tình yêu: vai ba của Nhi
 • Con Đường Nghệ thuật Chông Gai: vai ông chủ tiệm băng (với Bé Tí, Uyên Chi, Kiều Linh, Chí Tài) PBN 81
 • Con Riêng
 • Con Sáo Sang Sông: vai Tài (với Chí Tài, Kiều Linh, Mai Lan, Minh Phượng, Thời Danh) PBN 75
 • Của Tôi Mà
 • Cuộc Thi Không Chuyên: vai Hoài Linh
 • Cười Với Việt Hương 3
 • Cương Thi Thiếu Nợ
 • Chuyến xe cuối cùng: vai bà già (với Chí Tài, Thúy Nga, Hoàng Khánh) PBN 116
 • Đại Gia đình
 • Đại Nhạc Hội Hài Hoài Linh & Kiều Oanh
 • Đánh Ghen: vai bà vợ đánh ghen
 • Đạo diễn kỳ tài
 • Dâu đất khách: vai ông Chín
 • Đây không phải là Thiên đường
 • Đệ nhất thần thấu
 • Đèo gió hú: vai Linh
 • Đèn thần
 • Đi chùa cầu duyên: vai Thị Mầu
 • Đi Hỏi Già, Về Nhà Hỏi Trẻ: vai ông nội
 • Đi Thi Hoa hậu: vai hoa hậu
 • Du Học: vai ông Tám
 • Đường Đại gia: vai Đường đại gia
 • Duyên Nợ
 • Gã lưu manh và chàng khờ
 • Gái: vai anh hai
 • Gia tộc hà tiện: vai bà vợ già
 • Gieo Quẽ Đầu Năm: vai ông thầy bói (với Phi Nhung) PBN 76
 • Giọt Lệ Đài Trang: vai Kim So Le (với Chí Tài, Hữu Lộc) PBN 89
 • Gia đình tuổi Thân: (với Hoài Tâm, Việt Hương, Anh Đức) PBN 116
 • Kẻ gian
 • Kén rễ: vai Phú ông
 • Khó: vai bạn ông Mười Khó
 • Hắc Bạch Công Tử: vai Bạch công tử (diễn cùng Vân Sơn)
 • Hết lông rồi
 • Hoa hậu ba miền: vai hoa hậu của cả ba miền Việt Nam (diễn cùng Vân Sơn)
 • Hoa hậu châu Á: vai hoa hậu Nhật, hoa hậu Trung Quốc và hoa hậu Việt Nam (diễn cùngVân Sơn)
 • Hội thi chim
 • Hài kịch (với Chí Tài) PBN 110
 • Qua cơn giông bão: vai Thuận
 • Quả Đào Lửa
 • Ra Giêng anh cưới em: vai ông Sáu Bảnh
 • Ru lại câu hò: vai bà vợ (với Chí Tài) PBN 78
 • Rượu: vai Nguyễn Văn Hải
 • Tai nạn Radio: vai bà vợ (diễn cùng Vân Sơn)
 • Tai nạn TV: vai bà vợ (diễn cùng Vân Sơn)
 • Tân Ngao Sò ốc Hến: vai Hến
 • Tấu hài (với Vân Sơn) PBN 35
 • Thà ăn mày hơn ăn cướp: vai ăn mày (với Trang Thanh Lan) PBN 80
 • Thám tử Sê Lốc Hom
 • Thằng Mắm Con Muối: vai thằng Mắm
 • Thế giới huyền bí: vai Master Thạch Cao (với Chí Tài, Uyên Chi) PBN 94
 • Thiện ác vô song: vai sư phụ
 • Tiền nào của đó: vai ông chủ tiệm băng (diễn cùng Vân Sơn)
 • Tiều Phu bỏ mẹ: vai Tiều Phu
 • Tình cha
 • Tình con
 • Tình già: vai bà vợ (diễn cùng Vân Sơn)
 • Tình già 2: vai bà vợ (diễn cùng Vân Sơn)
 • Tommy Tèo: vai Tommy Tèo
 • Tuyển Lựa ca sĩ
 • Trăm Nhớ Ngàn Thương: vai Trinh xóm Gà (với Chí Tài) PBN 102
 • Trạng chết chúa băng hà: vai Trạng Quỳnh
 • Trời xanh nhổ lệ
 • Tư Ếch nằm mơ: vai con của Tư Ếch
 • Sư lịnh tích thành hoàng sống: vai Tân
 • Oan gia ngõ hẹp
 • Ông Bà Vú
 • Ông Địa: vai ông Địa
 • Ở đợ siêu cấp
 • Lầm: vai người vợ (với Chí Tài) PBN 88
 • Lấy Chồng Đi Con
 • Lỗi Ai
 • Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài: vai Lương Sơn Bá (với Chí Tài, Bé Tí) PBN 80
 • Lưu Bình – Dương Lễ: vai Lưu Bình
 • Lý Lửa Gần Rơm
 • Ly Miêu Hoán Chúa: vai Quách Hòe
 • Lý Phụ Tình
 • Ma Túy
 • Mất Trí Nhớ / Kém trí nhớ: vai ông bác sĩ (diễn cùng Vân Sơn)
 • Mẹ Yêu
 • Món Quà Kỳ Diệu: vai ông chồng
 • Mộng Ca Sĩ: vai Hoài Linh Tinh (với Chí Tài, Hữu Lộc, Calvin Hiệp) PBN 87
 • Mộng Khiêu Vũ: vai bà già (với Chí Tài) PBN 93
 • Một Bà Hai Ông
 • Một Duyên Hai Nợ Ba Tình
 • Một Ngày Ở Trần Gian
 • Một Ông Hai Bà: vai ông chồng đào hoa
 • Nàng Dâu Tương Lai
 • Nỗi đau đất dày: vai diêm vương
 • Ngao Sò ốc Hến: vai quan huyện
 • Ngôi nhà hạnh phúc: vai Kim Yang Gay
 • Ngôi Sao Một Ngày
 • Ngủm vì game online: vai ba của Huy
 • Người Hoài Cổ: vai ông chồng già
 • Người Nhà Quê: vai ông tía
 • Nhà Bảo Sanh: vai ông chồng
 • Nợ Duyên
 • Nơi Bắt Đầu Một Dòng Sông (Thanh Ngân Live Show)
 • Nỗi oan Thị Mầu: vai Lý Trưởng (với Chí Tài, Kiều Linh, Kiều Oanh, Lê Tín, Uyên Chi) PBN 85
 • Nhà dột từ nóc: vai ông cha
 • Những Lời Mê Hoặc: giả Lam Anh (với Chí Tài) PBN 116
 • Song tấu chơi chữ: vai Hoài Linh (diễn cùng Vân Sơn)
 • Lỗi thời: vai Vũ “bóng” (diễn cùng Vân Sơn và Quang Minh – Hồng Đào)
 • 2!Idol
 • Vietnamese Idols: vai thí sinh #2002 (với Chí Tài, Kiều Oanh, Lê Tín) PBN 84
 • Vợ chồng thằng đậu bây giờ: vai Đậu
 • Vỡ mộng
 • Vợ thằng đậu: vai tía của Đậu
 • Xàm Xí: (với Chí Tài, Việt Hương, Thúy Nga) PBN 111
 • Xe ôm
 • Xem mắt nàng dâu: vai má của Nga
 • Xin Ðừng Yêu Tôi: vai ông chồng già (với Chí Tài, Hương Thủy) PBN 82
 • Xuất giá tong phu

những bài hát hoài linh hát

“Năm Ngón Tay”

“Lý nói láo”

“Cô bé mắt nai”

“Bia ôm”

“Lý bán quán”

“Lý gái hư”

“Tình xuân”

“Trách thân”

“Lý bán quán”

“Ngày xuân vui cưới” (Quốc Anh)

“Nội tôi”

“Trăng rằm”

“Không giờ rồi” (Vinh Sử)

“Đi cày”

“Con heo vàng”

“Xuân quê tôi”

“Phải duyên hay nợ” (Phi Nhung)

“Hào hoa” (Giao Tiên)

“Cô Thắm về làng” (Giao Tiên)

“Cầu vòng lõm”

“Xót xa” (Lam Phương)

LK “Thói đời”

“Chiều buồn nghe vọng kim lang”

“Sài Gòn đẹp lắm”

“Ôm con cho vợ”

“Duyên kiếp cầm ca”

“Em về tinh khôi”(liveshow Hoài Linh 1 năm 2005)

“Xin cảm ơn đêm nay”

“Chim trắng mồ côi”

“Mẹ” (liveshow Hoài Linh kỳ án 2010)

“Khó”

“Đâu có say”

“Than thân trách phận”

“Nghĩ về cha”

“Ra giêng anh cưới em”

những phim hài hoài linh đóng

Đây là danh sách các phim hài hoài linh đóng từ trước đến nay cũng như phim hoài linh đóng mới nhất hiện nay với năm sản xuất, tên phim và vai diễn của anh trogn phim.

Năm Tựa phim Vai diễn
2006 Võ lâm truyền kỳ Tây / Tây Độc
2008 Nụ hôn thần chết Vua Thần Chết
2008 Phát tài Ăn trộm
2010 Kính thưa Ôsin Trịnh Kỳ
2010 Công chúa teen và ngũ hổ tướng vệ sĩ Kim
2010 Hát ca bềnh bồng Hai Khô
2010 Lâu đài tình ái ông ngoại
2011 Bóng ma học đường Nhà văn Nam Linh
2011 Hoán đổi thân xác Nhà khoa học BangBang
2011 Nợ đa tình Hùng Phương
2011 Xóm gà ông Tư
2011 Đua nhau làm giàu Ba Giàu
2012 Hello cô Ba Tư Lặn
2012 Thần tượng lắm chiêu Lý Thon Thon
2012 Gia sư nữ quái Sát thủ Tàu Hũ
2013 Cưới chạy kịp xuân ông Ba Tỵ
2013 Nhà có năm nàng tiên ông Tiên Cảnh
2013 Đại náo học đường Huỳnh Lai
2013 12 Bến Nước Ông Sáu
2014 Năm sau con lại về Sáu Xe Ôm
2014 Câu chuyện tình đời ông Hải
2014 Lý Bông Mai ông Hai Sửu
2014 Lênh Đênh Phận Bạc ông Thông
2014 Lớp Học Một Không Hai Sáu Nổ
2015 Ra Giêng Anh Cưới Em ông Sáu Bảnh
2015 Hương Quê ông Tư Nghĩa
2015 Vợ Là Mùa Xuân ông Tư Gà Chết
2015 Quý Tử Bất Đắc Dĩ ông Minh
2015 Ma Dai ba Thố
2015 Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ ông Tỏi / mẹ ông Tỏi
2015 Đoạn Trường Nam Ai ông Hai Hoài
2016 Tía ơi Hai “xích lô”
2016 Tía tui là cao thủ ông Nho
2016 Bảo mẫu siêu quậy 2
2016 Nắng ông Ba
2016 Mặt nạ máu Thủ 3 vai

tổng hợp các liveshow của hoài linh

 • Liveshow: Ru lại câu hò
 • Liveshow: “Một nỗi niềm”
 • Liveshow: “Hoài Linh và ngũ long công chúa”
 • Liveshow: Bí mật bị mất bật mí
 • Liveshow: Người nhà quê
 • Liveshow: Cổ tích một tình yêu
 • Liveshow: Những tên cướp biển vùng Caribê
 • Liveshow: “Ra giêng anh cưới em”
 • The Best of Hoài Linh 1 from Paris By Night
 • Liveshow: Kung-fu
 • Liveshow: Kỳ án
 • Liveshow: Gã lưu manh và chàng khờ
 • The Best of Hoài Linh 2 from Paris By Night
 • Liveshow: “Nàng tiên ngổ ngáo”
 • Liveshow: “Ba anh kua má em”
 • Liveshow: “Anh Chàng May Mắn”
 • Liveshow: “Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã”

gameshow có hoài linh

Đây là danh sách nhung game show hoai linh lam giam khao từ trước đến nay.

 • Gương mặt thân quen (các mùa)
 • Gương mặt thân quen nhí (các mùa)
 • Ơn giời! Cậu đây rồi (2014-2015)
 • Tìm kiếm tài năng: Vietnam’s Got Talent (2014-2015)
 • Ca sĩ giấu mặt (2015)
 • Bước nhảy nghìn cân (2015)
 • Hội quán tiếu lâm (2015-2016)
 • Người đi xuyên tường (2015-2016)
 • Ngôi sao phương Nam (2016)
 • Người Bí ẩn (2014-2015)
 • Thử tài siêu nhí (2016)

Tin đồn hoài linh đột tử

Quả thật không biết từ đâu mà tin đồn này được dan cư mạng đồn lên một thời gian kiểu như là

 • hoai linh qua doi co that khong
 • danh hài hoài linh gặp tai nạn
 • danh hài hoài linh qua đời
 • nghe si hai hoai linh dot ngot qua doi
 • tin tức hoài linh
 • hoài linh bị bệnh

Có thể nói đây là một trong những tin đồn thất thiệt liên quan đến nghệ sĩ hài giàu nhất Việt Nam hiện nay là Hoài Linh dù anh vẫn hăng say hoạt động nghệ thuật cũng như tham gia làm BGK cho rất nhiều chương trình truyền hình.

Xem danh hài hoài linh năm nay bao nhiêu tuổi

tên thật của danh hài hoài linh, ngày tháng năm sinh của nghệ sĩ hoài linh, quê hương hoài linh ở đâu, danh hài hoài linh năm nay bao nhiêu tuổi, hoài linh khi mới vào nghề, hoài linh giả giọng nhiều ca sĩ

nhung game show hoai linh lam giam khao, gameshow có hoài linh, tổng hợp các liveshow của hoài linh, những phim hài hoài linh đóng, nhà thờ tổ nghiệp của hoài linh ở đâu, hoài linh cao bao nhiêu, tiền catse của hoài linh

cát sê khủng của hoài linh, cát xê ‘khủng’ của 3 cha con hoài linh

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement