Tiểu sử MC Phan Anh

Sau sự kiện “share facebook với động cơ gì?” trên VTV của MC Phan Anh thì mọi người đều muốn biết thông tin về tiểu sử MC Phan Anh như là với vợ là ai, vơi con gái, cao bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, con gái mc phan anh bao nhiêu tuổi . Baophunutp.com giới thiệu đến bạn tiểu sử chi tiết Phan Anh theo wiki và các các thông tin liên quan tại đây.

Tiểu sử MC Phan Anh

tên thật của mc phan anh: Hoàng Phan Anh

mc phan anh bao nhiêu tuổi: MC điển trai này sinh ngày 30/07/1981 – Quốc gia: Việt Nam

Theo thông tin  tìm kiếm “mc phan anh wikipedia” thì Anh hiện đang là gương mặt MC sáng giá với những thành công nhất định, trong một số chương trình “hot” như Vietnam Idol, Sao Online, 12 cá tính lên đường xuyên Việt, Vitamin, Cặp đôi hoàn hảo…và gần đây nhất là Giọng hát Việt – The Voice. Phan Anh từng giành giải Mai Vàng 2010 ở hạng mục “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất”.

Tiểu sử MC Phan Anh1

Ngoài vai trò MC, Phan Anh còn được khán giả biết đến qua một số bộ phim ăn khách như “Lời nguyền huyết ngải”, “Cầu vồng tình yêu”, “Có lẽ bởi vì yêu”,…Dù chưa được đánh giá cao với vai trò diễn viên, nhưng những vai diễn của anh đã để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng nhất định.

mc phan anh có chiều cao bao nhiêu

Chiều cao thật sự của MC Phan Anh được tiết lộ trong một chương trình ở Đà Nẵng khi anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho live show của ca sĩ Quang Hào. Khi đứng chụp ảnh trước backdrop của chương trình Phan Anh nổi trội với chiều cao lên đến 1m80 anh phải khuỵ chân xuống để tránh nổi trội hơn nhân vật chính của show Quang Hào.

Tiểu sử MC Phan Anh2

gia đình mc phan anh và vợ

Bên cạnh một người chồng chuẩn mực, người cha trách nhiệm và vô cùng nổi tiếng như Phan Anh nên thông tin về gia đình, vợ con của anh cũng được quan tâm bơi người hâm mộ không kém những thông tin về anh.

vợ mc phan anh làm nghề gì: ngọc vợ mc phan anh tên đầy đủ là Dương Tuấn Ngọc, sinh năm 1981, hiện đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.

Bản thân Phan Anh dù khá điển trai và “dẻo miệng” nhưng cũng không dễ dàng để có được trái tim người đẹp. Anh đã phải cầu hôn tới 2 lần mới nhận được sự đồng ý của chị.

3 đứa con của mc phan anh

Tâm sự với truyền thông về 03 cục cưng của mình phan anh chia sẻ như sau “Các con tôi hoàn toàn khác nhau về tính cách.

  • Con gái đầu lòng Bảo Anh (con gái mc phan anh) thừa hưởng tất cả những gì đẹp nhất của bố mẹ, nhưng cũng có tính xấu của cả hai. Bé thông minh, nhạy cảm và bướng bỉnh.
  • Bảo Minh (con trai thứ hai) thì hiền lành, hay cười giống mẹ. Cháu hay gần gũi bà nội nên chững chạc, tự lập, bản lĩnh từ nhỏ.
  • Riêng Nhật Minh dù còn bé nhưng khá ghê gớm, tưởng chừng như đã hiểu quyền lực của con út, biết lấy nước mắt ra dọa cả nhà nên tôi hay đùa là có năng khiếu diễn kịch.

Khi lớn lên, tính cách của 3 nhóc tỳ chắc chắn sẽ rõ hơn. Tôi không biết ai sẽ bị ảnh hưởng nhiều của mình, nhưng tôi biết mình có vai trò vô cùng đặc biệt với con. Bởi vậy, tôi sẽ phải cố gắng hoàn thiện mình để các con có tấm gương tốt.

Tôi thấy bố mẹ nào cũng đều nói mình dành tình yêu các con như nhau, nhưng thực ra sẽ có những sự khác biệt nho nhỏ, ít ra là cách thể hiện yêu thương với từng đứa. Thời điểm này, tôi ưu tiên quan tâm đến cậu con trai thứ hai Bảo Minh nhiều hơn. Cậu bé đã hơn 3 tuổi, bắt đầu biết nhận thức nên tôi phải giáo dục, uốn nắn từ bây giờ để cháu lớn lên sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh, là một người đàn ông tốt, là bờ vai tin cậy cho người khác. Cậu út thì còn nhỏ. còn Bảo Anh là con gái nên lúc nào cũng đã được cả nhà ưu tiên rồi.

Tiểu sử MC Phan Anh3

Phan Anh và bà xã đã gắn bó với nhau suốt thời sinh viên. Hai người yêu nhau 7 năm trước khi quyết định kết hôn ở tuổi 25.

Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã có 14 năm yêu nhau, 9 năm sống chung một mái nhà.

3 đứa con của mc phan anh

Tiểu sử MC Phan Anh4

mc phan anh và con gái bảo anh

Tiểu sử MC Phan Anh5

hình ảnh vợ chồng phan anh

Tiểu sử MC Phan Anh6

 

Ảnh chế MC Phan Anh

Ảnh chế MC Phan Anh bị đấu tố trên VTV
mc phan anh wikipedia
gia đình mc phan anh và vợ
mc phan anh có chiều cao bao nhiêu
Tiểu sử MC Phan Anh
tên thật của mc phan anh
mc phan anh bao nhiêu tuổi
mc phan anh và con gái bảo anh

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement