Tiểu sử siêu mẫu Ngọc Trinh

Tiểu sử siêu mẫu Ngọc Trinh: thông tin chiều cao cân nặng của ngọc trinh, sinh năm bao nhiêu, quê ở trà vinh, nhà ngọc trinh ở sài gòn, gia đình, người mẫu ngọc trinh bao nhiêu tuổi. Baophunutp.com chia sẻ chi tiết nhất về tiểu sử ngọc trinh nữ hoàng đồ lót và sự nghiệp của cô cũng như bạn trai đại gia của ngọc trinh là ai.

ngọc trinh cao bao nhiêu mét

Hầu như bất cứ ai muốn biết về siêu mẫu nội y này cũng thắc mắc “số đo 3 vòng và chiều cao của ngọc trinh, cân nặng của ngọc trinh

Về số đo các vòng của ngọc trinh thì chi tiết được ngươi may đồ cho cô chia sẻ:

 • số đo vòng 1 của ngọc trinh là 85
 • số đo vòng 2 của ngọc trinh 58cm
 • vòng 3 của ngọc trinh là 91

cân nặng của ngọc trinh: do cô luôn biết cách giữ dáng và thường xuyên luyện tập nên cân năng luôn ổn định ở mưc 48kg.

sự thật về chiều cao của ngọc trinh

Còn về chiều cao, trong một chương trình chụp ảnh quảng cáo đã lộ ra được chiều cao thật sự của ngọc trinh khi cô đứng cạnh các ngươi mẫu khác. Trước đây Ngọc Trinh từng khoe mình cao 1m72 với fan hâm mộ tuy nhiên chính xác ngọc trinh cao 1m68, so sánh chiều cao của cô với các người mẫu trong ảnh sẽ thấy được sự chênh lệch chiều cao thật sự của Ngoc Trinh là bao nhiêu, ví dụ:

 • người mẫu thái hà: cao 1 mét 77
 • chiều cao của siêu mẫu ngọc thạch: 1m75
 • người mẫu diễn viên phan như thảo: cao 1m71
 • chiều cao của người mẫu linh chi: 1m68

chiều cao cân nặng của ngọc trinh

tiểu sử ngọc trinh nữ hoàng đồ lót

người mẫu ngọc trinh wikipedia chia sẻ các thông tin đầy đủ về tên thật, quê quán, năm sinh của cô là:

 • tên thật của người mẫu ngọc trinh: người mẫu tên thật trong khai sinh là Trịnh Ngọc Trinh
 • hoa hậu ngọc trinh sinh năm bao nhiêu: ngày tháng năm sinh của người mẫu ngọc trinh chính xác là 27 tháng 9 năm 1989, năm nay cô 27 tuổi.
 • ngọc trinh là hoa hậu năm nào: cô là hoa hậu việt nam quốc tế trong cuộc thi tại Long Beach của Mỹ, trước đó Ngọc Trinh đoạt giải phụ cuộc thi hoa hậu trang trức năm cô 16 tuổi. Năm 2005 Trinh đoạt thêm giải người đẹp ăn ảnh trong cuộc thi siêu mẫu việt nam.
 • quê của ngọc trinh ở đâu: ngọc trinh quê ở trà vinh

tuổi thơ dữ dội của ngọc trinh

Ngọc Trinh là con gái út trong một gia đình có 4 anh, chị em. Do mẹ ruột lâm bệnh nặng và qua đời lúc cô vừa tròn 6 tháng tuổi, vì thế hồi nhỏ Ngọc Trinh do một tay bố đẻ nuôi nấng, chăm sóc.

Mẹ Ngọc Trinh qua đời ở giai đoạn gia đình kiệt quệ kinh tế nên bố cô phải đi bán vé số, làm xe ôm, phụ việc nhà.

Sau khi nổi tiếng, Ngọc Trinh đưa anh, chị ruột từ Trà Vinh lên Sài Gòn sinh sống, làm việc và gửi tiền về quê để bố đẻ, mẹ kế xây nhà, mua sắm những vật dụng thiếu yếu. Năm 2009, Ngọc Trinh chu cấp tiền cho bố đẻ và mẹ kế xây dựng lại căn nhà. Ngôi nhà của gia đình Ngọc Trinh thuộc hạng “sang” ở khu Tiểu Cần, Trà Vinh vì nó là nhà 2 tầng với đầy đủ nội thất hiện đại.

Bố đẻ, mẹ kế của Ngọc Trinh cũng không còn phải bươn chải làm thuê kiếm sống như trước nữa. Giờ đây, ông Trần Tòng (bố Ngọc Trinh) và bà Sáu Phương (mẹ kế Ngọc Trinh) đều có cuộc sống an nhàn. Ông Trần Tòng cho hay: “Thông thường, mỗi tháng Ngọc Trinh có cho chúng tôi 10 triệu đồng. Số tiền đấy là đủ chi tiêu mọi thứ ở đây. Tháng nào đau yếu thì Trinh sẽ hỗ trợ thêm tiền để đi khám bệnh”.

nhà ngọc trinh ở sài gòn

Theo thông tin của những người bạn thân thiết, thì nhà mới ở quận 7 của Ngọc Trinh có trị giá lên đến triệu đô.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cũng như mục tiêu đặt ra cho bản thân mình thì Ngọc Trinh đã có thể tự mua một căn nhà đúng như mơ ước của mình.

chiều cao cân nặng của ngọc trinh

chiều cao cân nặng của ngọc trinh

Toạ lạc trên tầng 33 của khu căn hộ, ban công căn penthouse có view “ôm trọn” Sài Thành.

nhà của bố mẹ ngọc trinh

chiều cao cân nặng của ngọc trinh

bạn trai đại gia của ngọc trinh là ai

Ngọc Trinh chia sẻ bạn trai cô là một doanh nhân, lớn tuổi và rất biết cách chăm sóc và yêu thương Ngọc Trinh. Đó là lý do mà “người đẹp thị phi” yêu vị đại gia này đã 7 năm mà vẫn không biết chán. Ngọc Trinh hay chia sẻ những triết lý trong tình yêu cũng như những khoảnh khắc bình yên, hạnh phúc bên bạn trai.

Việc người yêu là đại gia cũng được “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nhắc đến nhiều lần trong những bài phỏng vấn. Đầu tiên cách đây vài năm, thời cô vẫn tự nhận mình sống dựa hoàn toàn vào bạn trai, cô kể: “Khi có được căn nhà đầu tiên, 3 đêm liền tôi không ngủ. Khi làm dấu đóng chủ hộ tên Trần Thị Ngọc Trinh, tôi sung sướng lắm. Tôi nghĩ đơn giản là lên Sài Gòn kiếm tiền trả nợ, xây nhà cho ba mẹ rồi lấy chồng. Không ngờ cuộc đời lại cho mình được tất cả những điều này. Tất cả là do bạn trai mang lại, tôi cảm ơn số phận may mắn của mình”.

Người yêu của Ngọc Trinh là một đại gia, chẳng những thế, còn là một đại gia siêu giàu. Cứ nhìn vào lượng tài sản, phu kiện hàng hiệu mà Ngọc Trinh sử dụng khi cô còn chưa lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh cũng đủ biết. Với một người đàn ông có tài sản ở mức trung bình khá thì không thể có đủ năng lực “bạo tay” vung tiền cho cô gái có câu tuyên ngôn xanh rờn “không tiền cạp đất mà ăn” như vậy.

Cập nhật mới nhất người yêu hiện tại của ngọc trinh là ai

facebook chính thức của ngọc trinh

Facebook của Ngọc Trinh: https://www.facebook.com/ngoctrinhfashion89

Chi tiết chiều cao cân nặng của ngọc trinh

Tiểu sử siêu mẫu Ngọc Trinh
chiều cao cân nặng của ngọc trinh
sinh năm bao nhiêu
sự thật về chiều cao của ngọc trinh
số đo 3 vòng và chiều cao của ngọc trinh
cân nặng của ngọc trinh
chiều cao cân nặng của ngọc trinh
nhà ngọc trinh ở sài gòn
người mẫu ngọc trinh bao nhiêu tuổi
tiểu sử ngọc trinh nữ hoàng đồ lót
bạn trai đại gia của ngọc trinh là ai
chiều cao thật sự của ngọc trinh
facebook chính thức của ngọc trinh
nhà của bố mẹ ngọc trinh
tuổi thơ dữ dội của ngọc trinh

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement