Tiểu sử Trịnh Văn Quyết FLC

Tiểu sử Trịnh Văn Quyết FLC là ai, bao nhiêu tuổi, sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu và còn ai đứng sau tập đoàn FLC ngoài ông và vợ Lê Thị Ngọc Diệp không?

Tiểu sử Trịnh Văn Quyết FLC

Tiểu sử Trịnh Văn Quyết FLC

Theo thông tin về Trinh Văn Quyết wiki có chia sẻ như sau:

Trịnh Văn Quyết (sinh ngày 27/11/1975), là một doanh nhân người Việt được xem là tỷ phú đô la Mỹ thứ 2 trên sàn chứng khoán Việt Nam từ ngày 27/10/2016 với giá trị tài sản 22,7 ngàn tỷ đồng, tương đương 1,02 tỷ USD.

Ông Trịnh Văn Quyết sinh ra và lớn lên tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Bố ông là Trịnh Hồng Quý, mẹ là Đỗ Thị Giáp, là gia đình công chức nghèo. “Ngay từ thời học đại học, dù rất chú tâm theo học ngành luật nhưng Trịnh Văn Quyết đã có xu hướng say mê kinh doanh.

Ngay từ năm thứ 2, ông đã mở một trong những văn phòng gia sư đầu tiên ở Hà Nội và sau đó còn kinh doanh điện thoại. Thời đó, nghề này còn khá hot, kiếm khá nhiều tiền không chỉ đủ cho ông ăn học mà còn lo được cho các em gái của ông học hành đầy đủ mà còn cho ông vốn liếng ban đầu mở văn phòng luật sư SMiC ngay sau khi ra trường”

Thông tin chính xác được cập nhật lại như sau:

  • trịnh văn quyết sinh năm bao nhiêu: ông sinh ngày 27/11/1975, năm nay 42 tuổi.
  • trịnh văn quyết quê ở đâu: sinh ra ở xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc.
  • vợ ông trịnh văn quyết: được biết vợ ông là bà Lê Thị Ngọc Diệp

Có thể nói tiểu sử ông trịnh văn quyết flc được quan tâm đặc biệt nhiều hơn kể từ khi ông 02 lần soán ngôi của tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam là Phạm Nhật Vượng.

trịnh văn quyết là ai

Ông Quyết hiện nắm giữ hơn 108,86 triệu cổ phiếu FLC và 279,5 triệu cổ phiếu ROS. Với thị giá cổ phiếu ROS và FLC đạt được trong phiên giao dịch hôm 11/11/2016, tổng giá trị cổ phiếu của ông Quyết đạt hơn 31 nghìn tỷ đồng. Với kết quả này, Trịnh Văn Quyết đã soán ngôi người giàu nhất TTCK Việt Nam, vốn thuộc về ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup.

Tuy nhiên, vào lúc 14h cổ phiếu VIC của Vingroup tăng mạnh kéo tài sản của tỷ phú Vượng lên ngang ngửa ông Quyết. Phiên giao dịch này được CafeF đánh giá là một phiên giao dịch đáng nhớ của thị trường chứng khoán Việt Nam khi mà ngôi vị người giàu nhất thị trường chứng khoán vừa “trao đi, giật lại” chỉ trong phút chốc.

Tính theo giá đóng cửa phiên giao dịch ngày 11/11/2016, tài sản của Trịnh Văn Quyết trên thị trường chứng khoán đạt 31.150 tỷ đồng, thấp hơn Phạm Nhật Vượng 708 tỷ đồng.

Với tựa đề “Luật sư kinh doanh”, Tạp chí Forbes phiên bản Việt số tháng 7/2014 đã có bài viết về Trịnh Văn Quyết, một nhân vật gây chú ý với một loạt thương vụ đầu tư, mua bán bất động sản. Theo Forbes, “thành công của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết nhờ biết chọn đúng thời điểm đầu tư và ‘liều… đúng lúc'”.

“Là câu chuyện hiếm trong giới đầu tư bất động sản” và cái tên Trịnh Văn Quyết cũng trở thành một hiện tượng, một minh chứng điển hình về sự khác biệt trong kinh doanh của thế hệ doanh nhân mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và dám ước mơ.

“Năm ngoái, tại Lễ động thổ dự án, cũng có không ít người lo ngại FLC sẽ làm gì trên dự án này, nhưng bây giờ, chỉ sau 1 năm, diện mạo toàn bộ khu vực đã hoàn toàn thay đổi. Dự án FLC Sầm Sơn là điểm nhấn cho diện mạo du lịch nghỉ dưỡng của không chỉ tỉnh Thanh Hóa mà cả một dải đất ven biển khu vực Bắc Trung Bộ”, ông Uông Chu Lưu, Phó chủ tịch Quốc hội phát biểu tại buổi lễ Khánh thành Quần thể FLC Sầm Sơn.

tiểu sử ông trịnh văn quyết flc

Họ tên Trịnh Văn Quyết
Năm sinh 27/11/1975 (38 tuổi)
Quê quán Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Học vấn Cử nhân luật (Đại học Luật Hà Nội)

Cử nhân Hành chính (Học viện Hành chính Quốc gia)

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Đại học Irvine, Hoa Kỳ)

Chứng chỉ Đào tạo nghề Luật sư (Học viện Tư pháp).

Chức vụ Tổng giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC

Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn FLC

Thành viên HĐQT CTCP Chứng khoán FLC (FLCS)

Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp tư nhân Việt Nam

Gia đình Bố: Trịnh Hồng Quý

Mẹ: Đỗ Thị Giáp

Em: Trịnh Thị Thúy Nga

Em: Trịnh Thị Minh Huế

Vợ: Lê Thị Ngọc Diệp

Con: Trịnh Lê Huy

Con: Trịnh Lê Nam

Tài sản Công ty SGINVEST

Đứng trong top 50 người giàu nhất TTCK tháng 4/2013

08/2010 – nay: Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

07/2008 – nay: Tổng giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC

2004 – 07/2008: Trưởng Văn phòng Luật sư SMiC

1999 – 2004: Giám đốc Công ty Tư vấn đầu tư SMiC.

lê thị ngọc diệp vợ trịnh văn quyết là ai

Bà Lê Thị Ngọc Diệp sở hữu 20,2 triệu cổ phiếu ROS, theo thị giá hôm nay, số cổ phiếu này có giá trị gần 2.200 tỷ đồng, tăng 143 tỷ đồng so với phiên trước.

Cổ phiếu ROS mới lên sàn từ đầu tháng 9 vừa qua với giá 12.600 đồng/cổ phiếu, bà Lê Thị Ngọc Diệp khi đó có tài sản gần 255 tỷ đồng. Tuy nhiên, hơn 2 tháng qua cổ phiếu ROS liên tục tăng mạnh đã kéo tài sản của bà Diệp tăng 8,5 lần.

Được biết, trong tháng 11, Faros sẽ tổ chức họp Đại hội cổ đông bán về việc phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn điều lệ. Trước khi lên sàn chứng khoán, Faros đã tăng vốn 5 lần trong vòng 2 năm, đưa vốn điều lệ từ 1,5 tỷ đồng lên 4.300 tỷ đồng.

Cũng trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán, bà Lê Thị Ngọc Diệp đứng thứ 4 trong số các nữ tỷ phú. Người giàu nhất là bà Phạm Thu Hương, vợ ông Phạm Nhật Vượng hiện sở hữu tài sản trị giá gần 5.500 tỷ đồng. Đứng sau là các bà Phạm Thuý Hằng (cổ phiếu VIC – 3.667 tỷ đồng); Trương Thị Lệ Khanh (cổ phiếu VHC – 2.324 tỷ đồng); Lê Thị Ngọc Diệp (cổ phiếu ROS – 2.196 tỷ đồng) và Vũ Thị Hiền (cổ phiếu HPG – 2.186 tỷ đồng).

Như vậy, trong 10 người giàu nhất sàn chứng khoán, vợ chồng ông Phạm Nhật Vượng và vợ chồng ông Trịnh Văn Quyết đã chiếm 4 vị trí.

Xem Tiểu sử Trịnh Văn Quyết FLC

tiểu sử trịnh văn quyết flc, lê thị ngọc diệp vợ trịnh văn quyết, trịnh văn quyết wiki, trịnh văn quyết quê ở đâu, trịnh văn quyết và trịnh đình dũng, gia dinh trinh van quyet, vợ ông trịnh văn quyết, trịnh văn quyết là ai

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement