vệ sinh đúng cách trước và sau khi qu an h ệ

Chi tiết các bước vệ sinh vù.ng kí.n đúng cách được hướng dẫn trong chương trình SKSS vị thành niên giúp bạn vệ sinh đúng cách trước và sau khi qu.an h.ệ như thế nào không ảnh hưởng đến sức khoẻ của cả 2 và sau này.

Hướng dẫn vệ sinh đúng cách trước và sau khi qu.a.n h.ệ

Điển hình nhất cho chủ đề này chính là một câu hỏi của bạn trẻ này như sau:

Em chào bác sĩ, vì em và bạn gái chưa có kinh nghiệm về vấn đề này nên muốn hỏi bác sĩ về vấn đề vệ sinh vùn.g kí.n trước và sau khi qua.n h.ệ như thế nào là an toàn nhất. Vệ sinh xong thì có thể bị mắc các bệnh truyền nhiễm hay không?

Em cảm ơn bác sĩ.

vệ sinh đúng cách trước và sau khi qu an h ệ

các bước vệ sinh vù. n.g k. í .n

Trả lời về vấn đề này của bác sĩ như sau: Vệ sinh trước và sau qu.an h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c sẽ không khác biệt so với vệ sinh cơ thể hàng ngày, bao gồm tắm gội và vệ sinh b.ộ phậ.n s.i.n.h d.ụ.c với nước sạch, tránh dùng chất tẩy rửa mạnh hoặc xà phòng để thụt rửa sâu, dễ gây loạn khuẩn â.m đ.ạ.o, là một trong những nguyên nhân gây ra viêm nhiễm.

Để phòng tránh bệnh truyền nhiễm, tốt hơn hết nên sử dụng b.a.o c.a.o s.u. Tuy nhiên, một số bệnh lây truyền qua đường t.ì.n.h d.ụ.c vẫn có thể lây truyền được kể cả khi dùng ba.o. c.a.o s.u, như bệnh rận mu, herpes s.i.n.h d.ụ.c… vì các bệnh này có cả ở xung quanh cơ quan s.i.n.h d.ụ.c. Do đó, lối sống lành mạnh, chung thủy là điều quan trọng hơn hết bạn nhé!

vệ sinh đúng cách trước và sau khi qu an h ệ

vệ sinh cơ thể đúng cách, vệ sinh đúng cách trước và sau khi qu an h ệ, cách giữ gìn vệ sinh thân thể, vệ sinh cơ thể tuổi dậy thì, vệ sinh ở tuổi dậy thì lớp 5, cách vệ sinh ở tuổi dậy thì, ve sinh o tuoi day thi khoa hoc lop 5, vệ sinh cơ quan sinh dục nam, vệ sinh thân thể lớp 1, vệ sinh cá nhân là gì

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement