số đo vòng 1 bao nhiêu là lép

Bạn gái mới lớn không biết được số đo vòng 1 bao nhiêu là lép, vòng 1 bao nhiêu là to và dựa vào đâu để biết được tiêu chuẩn vòng 1 đẹp. Ngoài ra, để biết cách tăng kích thước vòng một hiệu quả cho con gái mới lớn hoặc là đã trưởng thành cũng là vấn đền cần quan tâm sẽ được baophunutp.com chia sẻ chi tiết tại đây.

vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu

Để biết số đo vòng 1 bao nhiêu là lép và vòng 1 bao nhiêu là to thì cần biết cách đo khi bạn không mặc áo ngực , các số đo sẽ cần tới thông số chiều cao trung bình của bạn là bao nhiêu.

số đo vòng 1 bao nhiêu là lép

  • Bạn nữ có chiều cao khoảng 170cm sẽ có vòng 1 chuẩn là 90cm
  • Bạn nữ có chiều cao khoảng 160cm sẽ có vòng 1 chuẩn là 85cm
  • Bạn nữ có chiều cao khoảng 155cm sẽ có vòng 1 chuẩn là 82cm
  • Bạn nữ có chiều cao khoảng 150cm sẽ có vòng 1 chuẩn là 80cm

Tuy nhiên, con số đo chỉ là mức đánh gía chung, bạn còn cần xác định thêm được các kiểu bầu ngực như thế nào và biết được ngực của mình có phải là bầu ngực đẹp hay không.

tiêu chuẩn vòng 1 đẹp

trước tiên, bạn có thể xem hình ảnh minh hoạ các loại bầu ngực như bên dưới.

số đo vòng 1 bao nhiêu là lép1

các kiểu bầu ngực

1/ ngực chuẩn của phụ nữ

Núm vú hướng về phía ngoài và song song với mặt đất. Vú phải đều đặn và mềm, không có bằng chứng nào của sự sụt lún.

Vú hình dạng kiểu này tương đối hiếm gặp, thông thường khi phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ vú, họ không chỉ cố gắng làm giảm hoặc làm tăng kích thước của vú mà họ còn muốn làm cho chúng có một hình dạng chuẩn. Tuy nhiên hình dạng chuẩn của vú có thể thay đổi tùy theo văn hóa của từng vùng. Trong khi một xã hội có thể xem đây là hình dạng chuẩn nhưng một xã hội khác lại không cho là như vậy.

2/ Vú võng (Sagging breasts)

Hinh dáng núm vú hướng xuống dưới còn vú thì rũ xuống phía dưới mặt đất

Trọng lực luôn có vẻ như chống lại mọi thứ hướng lên trên và vú cũng không phải là một ngoại lệ. Vú võng có thể do nhiều nguyên nhân. Thường gặp nhất ở những phụ nữ gần đến tuổi mãn kinh. Phần mô giữ cho vú hướng lên trên bắt đầu mất tính đàn hồi và vững chắc.

Ở những phụ nữ trẻ bị vú võng thường là do vú không được hỗ trợ đầy đủ trong quá trình phát triển ở tuổi dậy thì. Mô liên kết nâng đỡ cho vú có thể yếu đi và làm cho vú võng xuống. Mang đúng loại nịt ngực trong suốt giai đoạn phát triển có thể phòng tránh tình trạng vú võng. Phương pháp sửa chữa duy nhất và vĩnh viễn là phẫu thuật chỉnh hình.

Trong một số trường hợp, những phụ nữ có vú lớn có thể bị võng xuống. Mức độ võng xuống của vú tùy thuộc vào lượng mỡ bên trong vú.

3/ Vú cúp (Swooping Breast)

Hình dáng vú không võng xuống mà hơi uốn vào trong ở phía trên quầng vú. Núm vú sẽ hướng lên trên và hơi thẳng đứng so với mặt đất.

4/ Vú nhỏ

Có rất ít mô mỡ bên trong. Chúng thường có núm vú và quầng vú nhỏ. Vú nhỏ luôn luôn không được các phụ nữ chào đón.

5/ Vú lớn

Những phụ nữ với vú lớn có thể tích mô mỡ lớn bên trong vú. Các núm vú và quầng vú thường lớn hơn so với những người khác. Để phòng ngừa võng xuống, những phụ nữ có vú lớn nên mặc đúng loại nịt ngực hỗ trợ.

Những bất thường của vú thường gặp:

6/ Vú hẹp hoặc vú ống

Chúng có dạng hình ống hoặc hình trụ hẹp cùng với núm và quầng vú rất nhỏ. Ở một số trường hợp, núm vú có thể nhô lên do mô vú bị thoát vị hoặc trồi ra ở phần đỉnh. Vú có hình dạng ống có nghĩa là 2 vú xa nhau do có phần nền nhỏ. Vú hẹp được phân loại nằm trong nhóm vú phát triển bất thường. Có thể dùng phẫu thuật để chỉnh hình lại.

7/ Ngực gà (Pectus Carinatum)

Là loại dị dạng vú nặng, xương ức nhô ra phía trước và vú nằm phẳng dẹt ở trên lồng ngực. Vú không còn hình dạng thật sự của nó nữa. Nguyên nhân của tình trạng này là do dị tật bẩm sinh. Những phụ nữ bị dị tật này nên được phẫu thuật vú chỉnh hình.

8/ Ngực lõm (Pectus Excavatum)

Ngược với tình trạng ngực gà, khi đó lồng ngực bị lõm vào trong

Xem số đo vòng 1 bao nhiêu là lép

vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu
vòng 1 bao nhiêu là lép
vòng 1 bao nhiêu là to
các kiểu bầu ngực
vòng 1 như thế nào là đẹp

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement