vòng 1 bao nhiêu là to?

Số đo vòng 1 của elly trần và vòng 1 của thủy top là bao nhiêu? Và theo bạn thì vòng 1 bao nhiêu là to và số đo vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu là đẹp nhất?

vòng 1 của thủy top là bao nhiêu

Dù đã lui vào hậu trường làng giải trí khá lâu rồi nhưng ấn tượng về vòng 1 khủng của Thuỷ Top luôn khiến không chỉ các đấng mày râu đứng ngồi không yên mà cả các cô gái ngực lép cũng phải luôn thầm ghen tị.

Theo thông tin chính thức mà bạn bè Thuỷ Top chia sẻ thì số đo vòng 1 của thuỷ top đúng nghĩa top, số đo 3 vòng chuẩn của Thuỷ là 90-63-90.

Số đo vòng 1 của elly trần

Hiện nay, Elly Trần không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn là gương mặt khá hấp dẫn ở nước ngoài. Những bộ ảnh của Elly Trần luôn được xoáy vào vòng 1, mặc dù trước đó cô đã kêu gọi mọi người “đừng nhìn vào bộ ngực của tôi.”

Elly Trần là 1 trong những hot girl nổi tiếng nhờ khoe vòng 1. Với số đo vòng 1 khá ấn tượng: 88-58-90, Elly Trần đã nhanh chóng được cư dân mạng để ý và được nhiều đạo diễn mời đóng phim.

vòng 1 bao nhiêu là to

Không tính đến số đo 3 vòng chuẩn của người mẫu nữ vì đây là số đo dành cho số ít ngừoi mẫu trogn ngành thời trang. Võ Thị Mai Trân sinh năm 1997, cựu nữ sinh trường THPT Trần Khai Nguyên (TP.HCM) được nhiều người biết đến khi sở hữu gương mặt hoàn hảo giống nữ DJ đình đám xứ Hàn – Soda.

vòng 1 bao nhiêu là to

Với số đo vòng 1 92 có thể nói là rất to so với chuẩn chiều cao cân nặng của người việt nam hiện nay. Và đay cũng có thể xem là 1 trong những cô gái có vòng 1 to nhất việt nam

Đại đa số các bạn nữ thường có những thắc mắc quanh quẩn vòng 1 như là:

  • số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m6
  • số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m55
  • nữ cao 1m65 nặng 55kg
  • số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m65
  • số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m50
  • số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m63
  • số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m53

số đo vòng 1 chuẩn là bao nhiêu

Với chiều cao trung bình của phụ nữ Việt Nam, bạn hãy hài lòng nếu vòng ngực của mình không “khủng’ như các ngôi sao, bởi như thế sẽ mất cân đối. Vòng một không phải cứ “hoành tráng” là đẹp, mà phải phù hợp với cân nặng, chiều cao, vóc dáng, nếu không sẽ mất thẩm mỹ vì “người một đằng, ngực một nẻo”.

Một bộ ngực nhỏ nhưng săn và cao mới là quyến rũ.

cách tính số đo vòng 1 chuẩn

Theo bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Vạn Hạnh (TP HCM), với chiều cao 150 cm thì số đo vòng một cân xứng là 76 – 80 cm. Với chiều cao 155 cm, vòng ngực lý tưởng là 78 – 83 cm. Nếu bạn cao 160 cm thì vòng một 83 – 86 cm là đẹp nhất. Còn nếu có chiều cao của người mẫu, từ 170 cm, trở lên, số đo vòng ngực lý tưởng nhất là 91 – 93 cm. Số đo vòng một 90 cm được coi là chuẩn, nhưng thực ra nó chỉ lý tưởng với người cao 1m70.

Tuy nhiên, ở một số phụ nữ, độ lớn của khung sườn “chiếm lĩnh” toàn bộ vòng một, nhưng đôi gò bồng đảo thật sự vẫn khiêm tốn. Trong trường hợp đó, kích thước lý tưởng của bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các thông số trung bình nên là B75 hay B80. Số đo vòng một cũng phải hài hòa với vòng hai và vòng ba, theo công thức: Số đo vòng ba trừ số đo vòng một bằng 0 – 2 cm; tổng số đo vòng ba và vòng một chia cho số đo vòng hai bằng 2,8.

Vòng một sẽ hài hòa với khung sườn nếu chênh lệch giữa số đo ngang đầu vú và ở chân vú là 5 – 7 cm, điều này cho thấy bộ ngực vun cao. Nếu bạn chỉ cao 1m50, vòng một không nên quá 80 cm. Hình dáng của bộ ngực đẹp là khi không mặc áo nâng ngực, nó tạo ra một tam giác đều, các đỉnh là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú.

Cạnh của tam giác không vượt quá 17 cm đến 20 cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Ví dụ, với người chiều cao 150 cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) trên 17 cm thì có thể nói ngực bắt đầu xệ, nếu 20 cm là thật sự là chảy xệ. Ngoài ra, tỷ lệ từ chân vú phía trên đến đầu vú dài hơn từ đầu vú đến chân tuyến vú phía dưới. Tỷ lệ này thay đổi theo tuổi hoặc là 4/3 hoặc là 3/2.

Xem vòng 1 bao nhiêu là to

vòng 3 bao nhiêu là chuẩn
cách đo vòng 1 chính xác
vòng 2 bao nhiêu là chuẩn
số đo vòng 1 của elly trần
để có vòng 1 chuẩn
vòng 1 bao nhiêu là to
cách tính vòng 1 chuẩn
số đo vòng 1 bao nhiêu là lép
vòng 1 80 là to hay nhỏ

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement