xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 12/9 đến 18/9/2017

xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 12/9 đến 18/9/2016: bói tử vi tuần này của cung Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ngư, Bảo Bình, Sư Tử, tình yêu của Ma Kết, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải. Cùng với baophunutp.com tìm hiểu chi tiết tuần mới này của 12 cung sao mới cập nhật như sau.

tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo

tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo

Vào ngày 12/9, Mặt Trời trong Xử Nữ sẽ trùng tụ với sao Thủy, giúp cho đợt đi lùi của sao Thủy có nhiều điểm nhấn. Góc hợp này sẽ giúp chúng ta dễ dàng thấu hiểu và trò chuyện với người khác nhiều hơn. Tuy nhiên, các bước ngoặt trong tuần còn chịu ảnh hưởng của góc vuông giữa sao Hỏa Nhân Mã và sao Thủy nữa. Góc vuông này sẽ hình thành vào ngày 12, một số nơi là 13/9, làm nảy sinh những xung đột và suy sụp. Tuy nhiên, những căng thẳng sẽ đem lại đột phá khi đỉnh điểm của những mâu thuẫn và hiểu lầm sẽ là chìa khóa để giải mã nhiều vấn đề. Dù sao, các bạn hãy nhớ rằng sao Thủy đi lùi tới tận ngày 22 cơ, nên mọi thứ trước mắt dù là điềm tốt hay điềm xấu vẫn chưa nói lên điều gì đâu. Dẫu thế, ngày 12 tới đây sẽ là cơ hội tốt để bạn tạo những đột phá hoặc lóe lên những ý tưởng mới mẻ.

Vào ngày 15/9, Chiron trong Song Ngư sẽ vuông góc với sao Hỏa và đối đỉnh với Mặt Trời. Mọi hành động đều sẽ để lại tổn thương. Tuy thế, đau đớn sẽ không làm bạn mất đi hy vọng. Dù cho sao Thủy đi lùi có hé lộ điều gì đi nữa, thì tất cả đều nhằm chuẩn bị cho chu kỳ Trăng tròn trong Song Ngư vào ngày 16. (Lúc đó, Trăng tròn sẽ trùng tụ Chiron và vuông góc với sao Hỏa).

Trăng tròn sẽ khơi dậy một vấn đề khá nhức nhối. Rõ ràng chắng ai thích sao Hỏa vuông góc với Chiron cả. Nhưng may thay, vào ngày 17, sao Hỏa sẽ tam hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương, tạo đà cho chúng ta hy vọng và tiến về phía trước. Một khi Chiron được kích hoạt, sự thoả hiệp sẽ khiến cơn giận dữ của bạn được nguôi ngoai. Dĩ nhiên, bạn có thể phải hy sinh nhiều hơn thế nữa.

Trăng tròn ngày 16 còn vướng thêm hai góc ngũ chiếu khó chịu nữa; chính là ngũ chiếu giữa Mặt Trời-sao Thiên Vương, và cụm Trăng tròn/Chiron sẽ ngũ chiếu với sao Kim Thiên Bình. Mâu thuẫn giữa những mối quan hệ cá nhân và năng lượng chung sẽ là khởi nguồn cho những mâu thuẫn. Tốt hơn hết, chúng ta nên cân bằng những hỗn độn của Song Ngư và những mối quan hệ văn minh cho Thiên Bình đem lại. Bạn không thể chìm đắm mãi trong nỗi đau, cũng không thể quên hết những gắn kết của mình với người khác được. Lovedia khuyên rằng bạn đừng nên tỏ ra lịch thiệp hay hào hoa gì vào thời điểm sao Thủy đi lùi này. Bởi không những bạn không làm được như ý muốn, thậm chí bạn còn trở thành trò hề cho mọi người xung quanh.

tử vi tuần này của bạch dương

Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Bạch Dương

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực hàng ngày sẽ làm nổi bật những vấn đề, những yếu điểm và lỗi lầm của Bạch Dương. Bạn đã biết cải thiện nhiều điều trong những lĩnh vực quan trọng với mình. Những hy vọng mong manh và sự cải tiến nho nhỏ sẽ tạo ra những đột phá bất ngờ.

Du lịch, học tập hoặc các vấn đề pháp lý sẽ là những vấn đề Bạch Dương cần chú ý tới trong tuần. Đợt Trăng tròn tới sẽ đem đến cho bạn một thông tin quan trọng, hoặc là một kết quả không như mong đợi. Những nhiệm vụ hàng ngày, đồng nghiệp và tình trạng sức khỏe của bạn sẽ ẩn chứa một vấn đề nghiêm trọng mà bạn đã từng lơ là đi. Nếu phải chịu đựng mất mát hay hi sinh, Bạch Dương hãy nhớ rằng tất cả chỉ phục vụ cho một sự khởi đầu mới nhiều đam mê hơn thôi. Nếu biết cách tận dụng đúng năng lượng của sao Thiên Vương đem lại nữa thì bạn sẽ tiến bộ nhiều hơn nữa.

Thần hộ mệnh của tuần

Nhân Mã

cung kim ngưu trong tuần này

Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Kim Ngưu

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân sẽ hướng Kim Ngưu đến việc tâm sự với người yêu. Lúc này, bạn sẽ muốn làm rõ những gì mình nói hơn. Những chi tiết cần sửa trong các dự án sáng tạo hoặc chuyện con cái cũng dần hé lộ khi bạn thay đổi cách nhìn. Dần dần, nhận thức của Kim Ngưu cũng hình thành rõ rệt hơn.

Tài chính và mối quan hệ thân thiết sẽ là khởi nguồn cho những xung đột. Tất cả đều sẽ bùng nổ vào đợt Trăng tròn sắp tới. Những gì bạn đang mong mỏi bấy lâu có thể sẽ không được như ý – thậm chí một vài thông tin riêng tư còn bị tuồn ra ngoài. Tuy thế, năng lượng của bạn sẽ không vì thế mà mất đi. Nếu thật sự mong muốn điều gì đó, hãy đứng lên và giành lại nó, Kim Ngưu nhé!

Thần hộ mệnh của tuần

“Thần hộ mệnh” của tuần”: Sư Tử

bói cung song tử tuần này

Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Cự Giải

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ nhấn mạnh một cuộc họp mặt gia đình quan trọng. Tất cả sẽ đều liên quan đến việc di dời hoặc sửa sang lại căn nhà của bạn. Những cuộc trò chuyện giữa Song Tử và bạn trai/gái sẽ trở nên gượng gạo hơn; có điều, sự mơ hồ này sẽ nhắc nhở bạn phải tập trung sức lực cho những gì cấp thiết.

Đây là thời điểm lí tưởng để ôn lại những kỷ niệm xưa. Dĩ nhiên, mọi thứ đều sáng tỏ khi Trăng tròn ngụ tại khu vực sự nghiệp của bạn. Có điều sau đó, sự nghiệp và gia đình lại là khởi nguồn của phân vân và day dứt. Những cạnh tranh trong công việc có thể đem lại kết cục chẳng mấy tốt đẹp. Đồng thời, Song Tử sẽ có xu hướng thay đổi bản thân cũng như cách tiếp cận mục tiêu trong sự nghiêp. Việc khẳng định bản thân lúc này là rất quan trọng, tuy nhiên hãy cẩn trọng một chút. Hãy nhớ rằng những gì bạn đang làm có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của bạn trước công chúng sau này.

Thần hộ mệnh của tuần

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bạch Dương

cung cự giải trong tuần này

Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Sư Tử

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ tạo ra nhiều thời điểm căng thẳng và khó chịu. Những cãi vã liên quan đến quá khứ hoặc cách nhìn nhận vấn đề của Cự Giải sẽ xảy ra nhiều hơn. Tuy nhiên, căng thẳng sẽ là bước đệm để bạn nói lên những suy nghĩ và giải pháp của mình. Một thông tin quan trọng sẽ hướng bạn trở lại với một lỗi lầm xưa cũ hoặc một vấn đề liên quan đến sức khỏe. Sau tất cả, mọi thứ sẽ được phơi bày khi đợt Trăng tròn trong khu vực cơ hội của bạn bắt đầu.

Những thông báo chính thức liên quan đến du lịch, học vấn, pháp lý và xuất bản có thể đến bất cứ lúc nào. Đây là lúc để học hỏi nhiều hơn nữa, đặc biệt là học hỏi từ chính những gì đã qua. Đồng thời, Cự Giải sẽ nhận ra rằng những gì hào nhoáng bên ngoài chưa hẳn đã tốt đẹp bên trong. Ngoài ra, bạn buộc phải đưa ra một quyết định liên quan đến tình trạng sức khỏe của mình, hoặc thỏa hiệp với những thử thách liên quan đến pháp luật hoặc đạo đức.

Thần hộ mệnh của tuần

“Thần hộ mệnh” của tuần: Ma Kết

xem cung sư tử tuần này

Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Sư Tử

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ khơi lên một xung đột liên quan đến chuyện tiền nong hoặc một thời điểm nhạy cảm khi Sư Tử phải xem xét lại cách chi tiêu của mình. Những mâu thuẫn liên quan đến vật chất-cảm xúc hay thực tế-mong muốn khiến bạn nhiều phen lao đao.

Dù thế nào đi nữa thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn nếu Sư Tử tập được một thói quen tốt. Các cuộc thương lượng về lương bổng sẽ khiến bạn thất vọng lúc đầu, nhưng sau đó, vào đợt Trăng tròn,  bạn sẽ cảm thấy khá thỏa mãn và hài lòng. Chuyện nợ nần, thuế má hay vấn đề về cảm xúc/tình dục sẽ đi đến hồi kết. Sư Tử sẽ nhận ra rằng nếu tình trạng hiện tại của bạn cứ tiếp diễn thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được những tháng ngày vui vẻ trọn vẹn.

Thần hộ mệnh của tuần

“Thần hộ mệnh” của tuần: Xử Nữ

tử vi tuần mới cung xử nữ

Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Xử Nữ

Mặt Trời/sao Thủy ngay tại cung của bạn sẽ là động lực để các Xử Nữ thay đổi và cải thiện mình. Đây là thời điểm bạn có thể chia sẻ quá khứ của mình cho ai đó. Việc bộc lộ bằng lời nói có thể hơi gượng gạo, nhưng sự thiếu thoải mái này sẽ giúp Xử Nữ nghĩ ra cách bộc lộ mới mẻ hơn. Những đột phá bất ngờ có thể xảy đến trong gia đình bạn.

Tuy nhiên đừng lo lắng quá, bởi kết quả sẽ có khi đợt Trăng tròn được kích hoạt trong khu vực mối quan hệ của bạn. Một khoảnh khắc đau buồn sẽ dẫn đến một mối tình kết thúc. Thậm chí, Xử Nữ còn có người yêu mới nữa kìa. Những vấn đề khó chịu trong mối quan hệ hoặc tài chính sẽ được hé lộ, và đã đến lúc bạn cần đối mặt trực tiếp với chúng. Kì Trăng tròn này chắc chắn sẽ không nhẹ nhàng gì với chúng ta, nhưng bạn sẽ sớm vượt qua chính mình thôi!

Thần hộ mệnh của tuần

“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu

chòm sao thiên bình tuần này

Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Thiên Bình

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực bí mật sẽ khiến Thiên Bình vỡ lẽ ra nhiều điều. Những cãi vã hay cơn giận dữ của công chúng sẽ cho bạn một góc nhìn mới, một nhận thức mới. Đây là thời điểm lí tưởng để bạn liên kết mình với ngoại cảnh và nhận ra điều gì đang kiểm soát toàn bộ tình hình. Dĩ nhiên, bạn sẽ nhận được câu trả lời khi Trăng tròn trong khu vực hàng ngày của bạn được kích hoạt.

Một giải pháp sẽ được bật ra trong một tình huống khá bất ngờ. Theo baophunutp.com một vấn đề bị làm ngơ bấy lâu sẽ tạo nên nhiều thương tổn. Nếu bạn muốn an ủi và phục vụ người khác lúc này thì bạn cần phải chế ngự được những nhức nhối trong mình trước đã. Với góc hợp của sao Kim, Thiên Bình sẽ hiểu ra rằng: Tự do luôn có cái giá của nó, nhưng sẽ tốt hơn nếu chúng ta không màng tới quá nhiều nhu cầu của riêng mình.

Thần hộ mệnh của tuần

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bảo Bình

xem cung bọ cạp tuần này | xem cung thần nông tuần này

Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Thần Nông

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ đem đến cho Bọ Cạp một thông tin quan trọng liên quan đến bạn bè hoặc hội nhóm bạn tham gia. Dù có vấp phải nhiều cãi vã đi chăng nữa thì việc khơi dậy một vấn đề trong quá khứ sẽ cho bạn một câu trả lời xứng đáng.

Khi Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân của bạn được kích hoạt, tất cả những thông tin bạn có được sẽ trở thành những thông tin, thông báo chính thức được công bố rộng rãi tới mọi người. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Bọ Cạp tìm kiếm sự lôi cuốn mới. Bạn sẽ chú tâm hơn vào nhu cầu và sự quyến rũ của mình. Tuy nhiên, những bất an cũng theo đó mà lớn dần lên.

Tham vọng sẽ đưa bạn đến với đúng vị trí của mình, nhưng hãy chuẩn bị tâm thế với những khoảnh khắc khó chịu bởi Trăng tròn sẽ hé lộ tất cả mọi thứ và chẳng chừa bất cứ điều gì. Mặt khác, năng lượng của Trăng tròn là học cách vượt qua những sợ hãi và nghi ngờ, nên có thể nói Bọ Cạp đã phần nào vượt qua chính mình khi biết vì sao mình “chưa xứng đáng” cho một điều gì đó.

Thần hộ mệnh của tuần

“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Tử

xem cung nhân mã tuần này

Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Nhân Mã

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến cho Nhân Mã một cuộc trò chuyện quan trọng với cấp trên. Có thể bạn sẽ nhận được một thông tin quan trọng liên quan đến công việc cũ của mình. Nhân Mã sẽ có một cơ hội mới để thay đổi hình ảnh của mình trước công chúng. Góc vuông của sao Hỏa cho thấy bạn sẽ rất nôn nóng và muốn biết trước kết quả của mọi thứ mình làm. Ai đó sẽ thách thức bạn, buộc bạn phải tiến về phía trước và đưa ra những giải pháp hợp lí.

Trăng tròn trong khu vực gia đình sẽ đưa bạn đến với một khởi đầu mới và hé lộ cho bạn những gì còn đang mơ hồ. Những vấn đề về gia đình, nhà cửa sẽ tiến đến một bước ngoặt, theo baophunutp.com năng lượng của sao Hỏa sẽ lèo lái mọi thứ đi sao cho đúng hướng. Đây là thời điểm khá năng động của Nhân Mã, khi bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết để khởi đầu. Những thương tổn và nhạy cảm trước kia không thể lay động bạn như trước được nữa.

Thần hộ mệnh của tuần

“Thần hộ mệnh” của tuần: Thiên Bình

tử vi tuần mới của ma kết

Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Ma Kết

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ cho Ma Kết một bất ngờ liên quan đến du lịch, học vấn hoặc pháp lý. Đồng thời, bạn sẽ nhận được thư từ một người thân, người bạn ở xa. Những thay đổi trong dự án bạn đang theo đuổi sẽ khiến bạn khá mất tập trung dẫn đến hành động không hiệu quả.

Tuy nhiên, theo baophunutp.com bạn hãy nhớ rằng đó chỉ là nền cho những điều giá trị thật sự được hé lộ trong ngày Trăng tròn mà thôi. Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ cho bạn một bước ngoặt, một mảnh ghép cuối cùng. Tránh việc phản ứng quá dữ dội trước mọi tình huống nhé, bởi điều đó sẽ khiến động lực của bạn không được bộc lộ rõ ràng.

Thần hộ mệnh của tuần

“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Ngư

tử vi cung bảo bình tuần này

Theo Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Bảo Bình

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ khiến cuộc thương lượng về nợ nần, thuế má của Bảo Bình diễn ra dễ dàng hơn. Một thử thách bên ngoài sẽ đánh thức một nội lực và nhận thức sâu sắc bên trong bạn. Nhưng thông tin ngầm sẽ được hé lộ dần dần trong tuần.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ nhấn mạnh suy nghĩ và nhu cầu của Bảo Bình. Tiền bạc, cảm xúc, sự gắn kết và lòng tự tôn đều có thể là động cơ để bạn đứng lên cạnh tranh hoặc nổi loạn. Dẫu thế, hãy cân nhắc kỹ xem liệu điều đó có thực sự cần thiết với bạn hay không nhé. Với năng lượng của Chiron, Bảo Bình sẽ phải hy sinh một vài thứ để có những điều tốt đẹp hơn.

Thần hộ mệnh của tuần

“Thần hộ mệnh” của tuần: Cự Giải

tử vi tuần mới cung song ngư

Theo Tử vi tuần mới từ 12/9 đến 18/9/2016 của Song Ngư

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ chỉ ra một bước ngoặt liên quan đến người cũ hoặc mối tình hiện tại của Song Ngư. Cách nhìn nhận của bạn với một mối quan hệ sẽ là chìa khóa để mở ra nhiều điều thú vị hơn. Đời sống cá nhân hoặc sự nghiệp của bạn sẽ có vài thử thách hoặc đòi hỏi.

Song Ngư sẽ cảm thấy mọi thứ đang đi ngược lại với ý chí của bạn, nhưng mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn khi bạn cân nhắc kỹ về các lời hứa và sự thỏa hiệp. Trăng tròn tại chính cung của bạn sẽ đem đến những giải pháp thích hợp. Dù cho sau đó là sự kết thúc, là sự tiếp diễn hay là một khởi đầu mới với một người mới thì Song Ngư vẫn phải tự mình giải quyết những vấn đề nhạy cảm của riêng mình.

Giải quyết càng sớm càng tốt vì nếu không, bạn sẽ trở nên kiêu căng, giận dữ và tự phụ hơn. Ngoài ra, các góc hợp với sao Kim sẽ đem đến một sự thiếu cân bằng trong tài chính hoặc tình cảm. Đã đến lúc bạn phải thanh lọc và loại bỏ vài thứ để có sự thanh thản rồi!

Thần hộ mệnh của tuần

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bọ Cạp

xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 12/9 đến 18/9/2016

Dự báo “tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo | xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo” sẽ liên tục cập nhật mới nhất đủ 12 cung: Bạch Dương (21/3 – 19/4), Kim Ngưu (20/4 – 20/5), Song Tử (21/5 – 21/6), Cự Giải (22/6 – 22/7), Sư Tử (23/7 – 22/8), Xử Nữ (23/8 – 22/9), Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bọ Cạp – Thần Nông (24/10 – 21/11), Nhân Mã (22/11 – 21/12), Ma Kết (22/12 – 19/1), Bảo Bình (20/1 – 18/2), Song Ngư (19/2 – 20/3).

Từ khoá:

tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo
tuần này của 12 cung hoàng đạo
horoscope bạch dương tuần này
xem cung bạch dương tuần này
tử vi tuần này của bạch dương
cung kim ngưu trong tuần này
tử vi tuần mới của kim ngưu
bói cung song tử tuần này
cung cự giải trong tuần này
tử vi tuần mới của cự giải
tử vi tuần mới cung sư tử
xem cung sư tử tuần này
tử vi tuần mới cung xử nữ
tử vi cung xử nữ tuần này
chòm sao thiên bình tuần này
tử vi cung thiên bình tuần mới
bọ cạp tuần mới
xem cung bọ cạp tuần này
xem cung thần nông tuần này
tử vi tuần này của thần nông
xem cung nhân mã tuần này
tử vi tuần mới của nhân mã
tử vi tuần mới của ma kết
tử vi tuần này của ma kết
tử vi cung bảo bình tuần này
tử vi tuần mới của bảo bình
tử vi tuần mới cung song ngư
tử vi cung song ngư tuần này

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement