xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 20/6 đến 26/06/2017

xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 20/6 đến 26/06/2016: dự báo tình cảm, công việc của Bạch Dương, Song Ngư, Bảo Bình, Thiên Bình, sức khoẻ của Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, mối quan hệ của Nhân Mã, Xử Nữ, Ma Kết, con số may mán của Thần Nông – Bọ Cạp, Sư Tử. Cùng với baophunutp.com tìm hiểu chi tiết tuần mới này của 12 cung sao mới cập nhật như sau.

tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo

tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo

tử vi phương đông tuần mới của bạn

tử vi tuần này của bạch dương

Tuần này: đang cập nhật

Theo Tử vi tuần mới từ 20/06/2016 đến 26/06/2016 của Bạch Dương, Bạch Dương sắp sửa bước vào một tuần lễ bận rộn. Có rất nhiều hoạt động hay ho diễn ra trong giai đoạn này và bạn sẽ phải tất tả chạy ngược chạy xuôi để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào trong số chúng. Bên cạnh đó, tâm trí Bạch Dương cũng bắt đầu thảnh thơi hơn do áp lực tài chính giảm đi đáng kể từ giữa tuần này. Tuy nhiên vào cuối tuần sẽ có ai đó cố tình dồn ép hay làm khó bạn.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Nhân Mã

cung kim ngưu trong tuần này

Theo Tử vi tuần mới từ 20/06/2016 đến 26/06/2016 của Kim Ngưu, Horoscope tuần mới dự báo Kim Ngưu sẽ phải suy nghĩ rất nhiều về những vấn đề của riêng mình. Bạn đang ở trong giai đoạn chuyển mình để chuẩn bị bước sang một thời kỳ hoàn toàn mới. So với những khó khăn mà Kim Ngưu từng phải đối mặt trước đây thì chút trục trặc ở thời điểm hiện tại vốn chẳng là gì. Bạn sẽ sớm khắc phục được chúng và đạt được điều mình muốn.
“Thần hộ mệnh” của tuần”: Song Ngư

bói cung song tử tuần này

Theo Tử vi tuần mới từ 20/06/2016 đến 26/06/2016 của Song Tử, Hẳn là các Song Tử vẫn chưa hoàn hồn sau thời kỳ đen tối và căng thẳng vừa qua. Bạn rút ra được một bài học quan trọng từ những sự kiện xảy đến trong giai đoạn này đó là trong cuộc sống có rất nhiều chuyện không phải ngẫu nhiên mà xuất hiện. Ngược lại, chúng có mối liên hệ mật thiết với từng hành động dù là nhỏ nhất của Song Tử trước đó.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Xử Nữ

cung cự giải trong tuần này

Theo Tử vi tuần mới từ 20/06/2016 đến 26/06/2016 của Cự Giải, Cự Giải cần xét lại xem mình có đang đặt niềm tin ở đúng chỗ hay không. Hãy mạnh dạn phá vỡ một số nguyên tắc hoặc truyền thống từ trước tới nay nếu điều đó làm bạn cảm thấy vui vẻ. Một số Cự Giải đã bắt đầu cảm thấy rạo rực trong lòng do ảnh hưởng từ các vì sao. Đúng vậy, một giai đoạn tươi sáng hơn đang chờ bạn ở phía trước.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Tử

xem cung sư tử tuần này

Theo Tử vi tuần mới từ 20/06/2016 đến 26/06/2016 của Sư Tử, Sư Tử nên tuân theo một lịch trình sinh hoạt thật điều độ. Bạn sẽ cần đến một cơ thể căng tràn sức sống trong những ngày này. Bạn bè và đồng nghiệp sẽ không đồng ý nếu bạn chỉ muốn ngồi im một chỗ trong khi tất cả mọi người đều vui đùa. Việc tiếp xúc và hòa nhập với nhiều người sẽ mang đến cho Sư Tử cơ hội làm ăn cùng những mối quan hệ mới.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Thiên Bình

tử vi tuần mới cung xử nữ

Xử Nữ vẫn hằng thần tượng ai đó nhưng những thông tin mà bạn nhận được vào thứ hai này sẽ khiến hình tượng người đó sụp đổ hoàn toàn. Nhưng chúng cũng không khiến bạn phiền lòng quá lâu, bởi Xử Nữ là người cực kỳ linh hoạt. Đừng để tâm hay suy nghĩ quá nhiều bởi rất có thể chúng sẽ khiến bạn kiệt sức. Giữa tuần, thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn, khi mà mọi kế hoạch của bạn đều thành công mỹ mãn. Bước khởi đầu khá suôn sẻ báo hiệu những tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, những ngày cuối tuần bạn nên ở nhà và theo dõi thông tin, bởi sẽ xuất hiện nhiều khó khăn khiến bạn phải đau đầu đấy.

“Thần hộ mệnh” của tuần: đang cập nhật…

chòm sao thiên bình tuần này

Theo Tử vi tuần mới từ 20/06/2016 đến 26/06/2016 của Thiên Bình, Thiên Bình đừng quá lo lắng khi thấy tiến độ công việc của bạn có xu hướng chậm lại. Sự đình trệ hay tạm ngừng không phải lúc nào cũng xấu. Bạn có thể tận dụng giai đoạn này để nghỉ ngơi hoặc xem xét lại cách làm việc của mình. Vấn đề mà Thiên Bình phải đối mặt trong tuần này không đến từ bên ngoài. Thứ duy nhất bạn phải vượt qua là những suy nghĩ tiêu cực của chính mình.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bạch Dương

xem cung bọ cạp tuần này | xem cung thần nông tuần này

Theo Tử vi tuần mới từ 20/06/2016 đến 26/06/2016 của Thần Nông, Bọ Cạp làm gì cũng phải chuẩn bị sẵn hai hay ba phương án dự phòng đề phòng mọi việc đột ngột “đảo chiều”. Bên cạnh đó, bạn cũng cần dành thời gian suy nghĩ về vai trò và trách nhiệm của mình trong những mối quan hệ quan trọng như hôn nhân, đối tác. Khi vận may mỉm cười với bạn, Bọ Cạp hãy vui vẻ đón nhận thay vì tỏ thái độ không hài lòng, “được voi đòi tiên”.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Ma Kết

xem cung nhân mã tuần này

Theo Tử vi tuần mới từ 20/06/2016 đến 26/06/2016 của Nhân Mã, Người thân và các mối quan hệ gần là tất cả những gì Nhân Mã cho là quan trọng ở thời điểm hiện tại. Đây là điều mà bạn chưa từng ý thức được từ trước tới nay. Nhân Mã hãy xem như đó là một bước ngoặt hoặc sự trưởng thành về nhận thức và tình cảm của mình. Đời sống tình cảm phong phú và viên mãn thậm chí còn trở thành động lực và cảm hứng để bạn phát huy khả năng sáng tạo.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Sư Tử

tử vi tuần mới của ma kết

Theo Tử vi tuần mới từ 20/06/2016 đến 26/06/2016 của Ma Kết, Horoscope tuần mới khuyên Ma Kết hãy dũng cảm đối mặt với những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Càng tìm cách thoái thác, trốn tránh, bạn sẽ càng nhụt chí và rắc rối cũng từ “bé xé ra to”. Điểm sáng trong tuần của Ma Kết đó là bạn sẽ được quý nhân trợ giúp. Người đó không phải ai xa lạ mà có thể là người yêu, đối tác, khách hàng hay bạn bè thân của bạn.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu

tử vi cung bảo bình tuần này

Theo Tử vi tuần mới từ 20/06/2016 đến 26/06/2016 của Bảo Bình, Tuần này, Bảo Bình vẫn chưa hết mệt mỏi khi phải hạ quyết tâm dứt bỏ một quá khứ hay sự ràng buộc nào đó. Chiêm tinh tuần mới khuyên bạn hãy suy nghĩ tích cực lên. Đừng quên khi một cánh cửa đóng lại cũng là lúc những cánh cửa khác sẽ mở ra. Nếu cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu lại, Bảo Bình hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi thêm chút nữa.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Bọ Cạp

tử vi tuần mới cung song ngư

Theo Tử vi tuần mới từ 20/06/2016 đến 26/06/2016 của Song Ngư, Suy nghĩ của Song Ngư có phần thực dụng hơn trong giai đoạn này. Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn đều cân đo đong đếm kỹ lưỡng về khả năng sinh lợi của hành động đó. Trí nhớ “cá vàng” của Song Ngư có thể đẩy bạn vào những tình huống oái oăm. Tốt hơn hết bạn hãy mang theo người một cuốn sổ tay xinh xinh và ghi lại tất tật những điều cần nhớ vào trong đó.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bảo Bình

xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 20/6 đến 26/06/2016

Từ khoá:

tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo
tuần này của 12 cung hoàng đạo
horoscope bạch dương tuần này
xem cung bạch dương tuần này
tử vi tuần này của bạch dương
cung kim ngưu trong tuần này
tử vi tuần mới của kim ngưu
bói cung song tử tuần này
cung cự giải trong tuần này
tử vi tuần mới của cự giải
tử vi tuần mới cung sư tử
xem cung sư tử tuần này
tử vi tuần mới cung xử nữ
tử vi cung xử nữ tuần này
chòm sao thiên bình tuần này
tử vi cung thiên bình tuần mới
bọ cạp tuần mới
xem cung bọ cạp tuần này
xem cung thần nông tuần này
tử vi tuần này của thần nông
xem cung nhân mã tuần này
tử vi tuần mới của nhân mã
tử vi tuần mới của ma kết
tử vi tuần này của ma kết
tử vi cung bảo bình tuần này
tử vi tuần mới của bảo bình
tử vi tuần mới cung song ngư
tử vi cung song ngư tuần này 

Bạn đang nghĩ gì?

Advertisement